Hoàng Việt

Top những dòng xe số Honda cực kỳ tiết kiệm xăng

Tổng hợp những dòng xe số Honda tốt nhất cực kỳ tiết kiệm xăng và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của khách hàng. Hãy cùng Honda Hoàng Việt cùng tìm hiểu những dòng xe này nhé!

Xe số Honda Wave Alpha

Mẫu xe số Honda Wave Alpha 2019 sử dụng động cơ 4 kỳ, xi-lanh đơn với dung tích là 110cc, được cải tiến nâng cao hiệu suất vượt xa với thế hệ trước. 

Mẫu xe số Honda có khả năng vận hành cao, dễ dàng tăng tốc tối đa nhanh chóng cùng với đó là hiệu năng khá cao, giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 10%. Dung tích của bình xăng là 3,7 lít.

Dòng xe số Honda Wave Alpha được thiết kế khá thời trang, thân xanh thanh mảnh, giảm lực cản của gió mang lại sự vượt trội về tốc độ. Đèn pha, đèn hậu vô cầu nét cùng với đó là ống xả cao, mang lại sự trẻ trung năng động cho người sử dụng.

Mẫu xe được trang bị ổ khóa an toàn 4 trong 1, mặt đồng hồ hiện đại, hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết, có thể dễ dàng quan sát. Hiện tại mẫu xe được bán với giá là 18,1 triệu đồng.

Ưu điểm :

Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động khá cao, êm ái.

Bình xăng lớn, tiêu hao nhiên liệu thấp.

Thiết kế thời trang và trẻ trung.

Xe số Honda Future FI

Mẫu xe số Honda Future Fi được trang bị động cơ 4 kỳ, SOHC có dung tích 125cc cực kỳ mạnh mẽ, mã lực lực đem lại lực kéo cực kì khỏe, xe số Honda Future có thể dễ dàng đạt tốc độ cao một cách nhanh chóng nhất.

Xe còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử linh hoạt , đạt tiêu chuẩn của khí thải Châu Âu – Euro, bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm được nhiên liệu.

Mẫu xe còn được trang bị bình xăng với dung tích lớn 4,3 lít.  Honda Future FI trang bị thêm ổ khóa 4 trong 1 bao gồm: khóa từ, khóa điện, khóa cổ, khóa yên giúp nâng cao được mức độ an toàn cho phương tiện khi tham gia giao động. Hộp đựng đồ rộng có thể chứa được nhiều đồ dùng cá nhân và mũ bảo hiểm.

Phía trước của mẫu xe được thiết kế chữ V mạnh mẽ, cá tính. Bầu lọc gió giúp làm giảm được lực cản khi xe di chuyển.

Mặt đồng hồ được thiết kế hiện đại, hiển thị rõ ràng, với khả năng phản xạ ánh sáng, dễ dàng quan sát. Giá của mẫu xe số Honda Future FI khoảng 31,8 triệu đồng.

Ưu điểm:

Động cơ mạnh mẽ, êm ái.

Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Xe được thiết kế mạnh mẽ, thanh thoát

Xe số Honda Blade

Honda Blade trang bị động cơ 110cc mạnh mẽ, hộp tròn 4 số, giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt sang số một các nhẹ nhàng. Xe còn được trang bị động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí.

Xe số Honda Blade có dung tích bình xăng lớn 3,7 lít, tiêu hao nhiên liệu thấp. Đây có thể được coi là đặc điểm khá nổi bật của các dòng xe số Honda. Honda Blade còn được trang bị hệ thống phanh đĩa hiện đại, nâng cao hiệu quả lái xe an toàn cho người sử dụng.

Cụm đèn LED phía trước được thiết kế liền khối, độc đáo, cho khả năng chiếu sáng mạng mẽ. Cụm đèn sau thì khỏe khắn. Giá hiện tại của mẫu xe này khoảng 20 triệu đồng.

Ưu điểm:

Dung tích bình xăng lơn, ít tiêu hao nhiên liệu.

Xe được trang bị phanh đĩa an toàn.

Thiết kế năng động, trẻ trung.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ