Hoàng Việt

Top 7 xe số bền tiết kiệm xăng nhất hiện nay dành cho sinh viên

Khi mua bất kì một phương tiện nào đó, vấn đề tiết kiệm xăng là một trong những vấn đề mà đặc biệt các bạn trẻ sinh viên luôn hết sức quan tâm. Vì vậy Honda Hoàng Việt sẽ kể đến 7 dòng xe số bền tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Xe số Honda Wave RX 110

Trong danh sách top 7 xe số bền tiết kiệm xăng nhất thì không thể nào không kể đến dòng xe Honda Wave RX 110 với mức giá chỉ 21,9 triệu đồng. Dòng xe này có bình xăng đạt tới 4  lít, được đánh giá tiết kiệm xăng tới 15% so với phiên bản lần trước nhờ vào sự cải tiến và trang bị PGM – FI để có công suất cao hơn 8%. Mẫu xe Honda Wave Rx 110 là loại phun xăng điện tử và có hệ thống làm mát cơ bản bằng không khí.

Xe số Honda Future 125 Fi

Hond Future 125 là dòng xe số lâu đời, luôn phải khiến cho nhiều người phải trầm trồ về khả năng của mình. Mẫu xe này được trang bị động cơ 125 phân phối, phun xăng điện tử theo hệ thống PGM – FI hiện đại. Công suất của xe có thể đạt tới 9,4 mã lực. Nhờ vậy, đây là dòng xe bền tiết kiệm xăng nhất hiện nay với mức tiêu thụ xăng chỉ 1,37 lít trên 100 ki-lô-mét. Dòng xe này có 2 phiên bản cho bạn tham khảo: xe máy honda Future 125 Fi phanh đĩa vành đúc, Honda Future 125 Fi vành nan. Giá tham khảo hiện tại là 32 triệu đồng.

Xe số Honda Blade

Là mẫu xe có khá nhiều phiên bản: Thời trang, thể thao, tiêu chuẩn với 110 phân khối. Hiện tại mức giá của dòng xe này từ 18,2 triệu đồng trở lại. Honda Blade với thiết kế khá trẻ trung, năng động và có công suất khá tốt cũng như được trang bị hệ thống phun xăng hiện đại tiết kiệm xăng tối đa cho người sử dụng.

Dòng xe số Yamaha Sirius

Đây có thể được xem là dòng xe con cưng của Yamaha hiện tại, phiên bản Yamaha Sirius RC vành đúc với mức giá 20,34 triệu đồng. Với thiết kế gọn gàng, trẻ trung,cũng như thiết kế thể thao, đây là một trong những mẫu xe số bền tiết kiệm xăng nhất hiện nay cho cả nam và nữ. Với động cơ 110 phân khối, 4 kỳ, công suất đạt được khoảng 6,6kw tới 8000 vòng/ 1 phút, dòng xe này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, động cơ được tùy chỉnh giúp tiết kiệm xăng làm giảm khí thải bảo vệ môi trường.

Mẫu xe số Yamaha Jupiter Fi

Với mức giá khoảng 29,4 triệu đồng thì bạn có thể dòng xe Yamaha Jupiter Fi với tiện ích phun xăng điện tử. Với mỗi một lít xăng thì dòng xe số này đi được 70,97km. Động cơ 114 phân khối với mô-men xoắn cực đại đạt tới 9,9Nm. Với những con số này thì dòng xe số Yamaha Jupiter Fi luôn được nhắc đến khi lựa chọn dòng xe số tiết kiệm nhiên liệu nhất cho việc đi lại.

Xe số Suzuki Viva 115 FI

Là dòng xe được làm mát bằng gió, với động cơ 113 phân khối, công sức mã lực ở mức 9,4. Suzuki 115 Fi luôn đáp ứng tốt cho câu hỏi mẫu xe số bền tiết kiệm xăng nhất hiện nay của nhiều bạn sinh viên. Mức giá dao động của dòng xe này là 21 – 22 triệu đồng cho các phiên bản dòng xe này. Cứ mỗi một lít xăng tiêu thụ, thì dòng xe này lại đi được 70 ki-lo-mét. Đây là một con số khá ấn tượng cho nhiều bạn trẻ yên tâm có thể dùng loại xe này đi lại, đi học.

Mẫu xe số tiết kiệm xăng SYM Galaxy 50

Là một trong những dòng xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay, với mức giá khá phải chăng chỉ với 15,9 triệu đồng. Xe được bảo hành tới 2 năm, động cơ 4 kỳ, làm mát bằng không khí. Cứ khoảng 100 ki-lo-met thì dòng xe số SYM Galaxy 50 lại tốn khoảng 1,9 lít xăng. Do đó các bạn sinh viên muốn chọn một chiếc xe số tiết kiệm xăng để đi học, đi làm thêm thì có thể thêm loại xe này trong danh sách tham khảo nhé.

Những dòng xe số tiết kiệm xăng nhất hiện nay?

Xe số tiết kiệm xăng nhất hiện nay bao gồm những hãng nổi tiếng hiện nay như: Honda, Yamaha, Suzuki… Có thể kể đến một số xe: Honda Wave RSX, Honda Future, Honda Blade..

Giá bán đề xuất của các dòng xe số tiết kiệm xăng?

Giá bán đề xuất của những dòng xe số tiết kiệm xăng từ 15 đến 30 triệu đồng. Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ