Hoàng Việt

“Tôi yêu Việt Nam” phiên bản hoàn toàn mới

  • Chương trình hướng dẫn An Toàn Giao Thông trên sóng truyền hình mang tên “Tôi Yêu Việt Nam” phiên bản hoàn toàn mới “Vui giao thông” dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3 – 5 tuổi được phát sóng chính thức vào ngày 19/09/2020 vào thứ Bảy hàng tuần. Được phát lại hàng tuần trong khung giờ 16:10 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.
  • Lần đầu tiên, “Tôi Yêu Việt Nam” được triển khai với thí điểm hoạt động là đạo tạo cho các bé trong lứa tuổi Mầm Non tại trường học mang đến cho các bé những bài học bổ ích về giao thông để từng bước có thể nhận thức được ý thức khi tham gia giao thông.

“Tôi Yêu Việt Nam” khởi đầu chương trình là hướng dẫn ATGT và kỹ năng lái xe an toàn được ủy ban ATGT quốc gia, cục cảnh sát giao thông, bộ công an đài truyền hình, đài tiếng nói Việt Nam cùng với công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai và phát sóng truyền hình từ năm 2004. Từ đó đến nay, chương trình được triển khai liên tục được cải tiến, đổi mới về hình thức cũng như về nội dung để phù hợp với thị hiếu đông đảo khán giả trên cả nước, nhằm đem lại những câu chuyện bổ ích, chân thực nhất về tình trạng giao thông hiện nay.

Năm 2020,”Tôi Yêu Việt Nam” sẽ trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, tập trung vào lứa tuổi mầm non, từ 3 đến 5 tuổi, là độ tuổi đang hình thành nhận thức, yêu thích khá phá xung quanh, cũng như bắt đầu tham gia giao thông.

Mở đầu “Tôi Yêu Việt Nam” sẽ là series phim hoạt hình với tên gọi là “Vui Giao Thông” xoay quanh 3 nhân vật chính là: Bi (Khỉ), Bo (Mèo), Ben (Tắc Kè) với ba tính cách hoàn toàn khác nhau. Mỗi tập phim sẽ là một bài học một câu chuyện khác nhau với nhiều kiến thức bổ ích nhằm truyền tải đến các bạn nhỏ thông qua lăng kính tuổi thơ hồn nhiên, sinh động của ba nhân vật hoạt hình.

Mỗi nhân vật mang trong mình tính cách khác nhau nhưng lại gần gũi, đáng yên và thân thuộc với những người bạn tuổi thơ, sẽ cùng các bạn học hỏi khám phá thế giới và tham gia giao thông an toàn. Chương trình “Vui Giao Thông” có tổng 26 tập, thời lượng chương trình mỗi tập 5 phút sẽ được chính thức phát trên sóng truyền hình vào ngày 19/09/2020, 18h50 thứ bảy hàng tuần.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ