Hoàng Việt

Những mẫu xe tay ga nữ 2020 đáng chú ý nhất hiện nay

Đối với nữ giới, các dòng xe tay ga nữ 2020 có kích thước nhỏ là sự lựa chọn tốt hơn cả vì đáp ứng được nhu cầu đi lại. Dưới đây là danh sách những chiếc xe tay ga có kích thước nhỏ gọn, cá tính, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nữ giới.

Xe tay ga Honda Vision 2020

Honda Vision là mẫu xe tay ga không bao giờ lỗi thời. Mẫu xe là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người tiêu dùng bởi xe có thiết kế nhỏ gọn, thể thao phù hợp với khá nhiều người, đặc biệt là nữ giới vì khối lượng xe chỉ với 99kg.

Honda Vision được trang bị động cơ 110c, phun xăng điện tử, xe không những đáp ứng tốt về sức mạnh mà còn đáp ứng về nhu cầu đi lại của người dùng, tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên thị trường xe máy Việt Nam.

Xe tay ga nữ 2020 Honda Vision có khá nhiều tiện ích cho người sử dụng như cốp xe đủ rộng để chứa đồ cho chị em phụ nữ, chìa khóa thông minh, cùng với đó là nhiều sự lựa chọn về màu sắc khác nhau để đáp ứng được sở thích đa dạng của những người tiêu dùng khác nhau.

Xe tay ga Honda Beat

Là một trong những mẫu xe tay ga nhập khẩu đang được khá nhiều nhà tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Honda Beat mang lại cho người sử dụng những sự lựa chọn với thiết kế mới lạ nhỏ gọn, tương tự như dòng xe Honda Click huyền thoại một thời vốn đã bị khai tử.

Honda Beat trên thị trường Việt Nam chủ yếu là những dòng xe được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia… Tuy nhiên do chính sách thuế nhập khẩu mới nên giá tới tay người tiêu dùng Việt Nam cũng khá là dễ chịu.

Mẫu xe được trang bị động cơ phun xăng điện tử 110cc đi kèm với đó là những tính năng tuy không mới nhưng do được sản xuất tại Thái Lan, Indonesia đã khiến cho nhiều người tiêu dùng có thể an tâm bởi đây là những quốc gia khá nổi tiếng về chất lượng và độ bề bỉ của sản phẩm.

Xe tay ga Yamaha Janus

Là mẫu xe ra muộn hơn Honda Vision nhưng mẫu xe tay ga Yamaha Janus cũng đang nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe máy tay ga được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với thiết kế hiện đại, pha lẫn vào đó là yếu tố hiện đại và cổ điển, đặc biệt hơn xe chỉ có khối lượng khoảng 97kg khiến nó là một trong những sự lựa chọn được khá nhiều nhà chị em ưa thích.

Yamaha Janus còn gây ấn tượng với việc trang bị động cơ BlueCore 125cc, vừa được cung cấp sức mạnh vượt trội nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại của đông đảo người tiêu dùng, vừa tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Ngoài ra, xe được trang bị chìa khóa thông minh giúp làm tăng tính năng an toàn và hiện đại hơn cho người sử dụng.

Xe tay ga Suzuki Address

Ngay từ những phiên bản đầu tiên được trình làng, mẫu xe tay ga Suzuki Address đã hướng tới đối tượng là nữ giới bởi thiết kế khá gọn nhẹ cùng với đó là tổng khối lượng của xe chỉ dừng lại ở mức 97kg.

Xe được trang bị nhiều tính năng tiện dụng như cốp xe rộng tới 20 lít, móc chứa đồ,hộc chứa đồ ở đầu xe giúp cho chị em phụ nữ có thêm nhiều không gian để mang theo nhiều đồ đạc hoặc chứa được nhiều đồ hơn khi đi mua sắm.

Xe được trang bị động cơ 113cc ,được đánh là giá là động cơ có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu vượt trội, đồng thời còn có khả năng cung cấp đủ sức mạnh để phụ vục nhu cầu di chuyển của người sử dụng.

Xe tay ga Piaggio Liberty

Mặc dù khối lượng của mẫu xe Piaggio Liberty không hề nhẹ nhưng lại có thiết kế khá nhỏ gọn, năng động phù hợp với nhu cầu của khá nhiều chị em phụ nữ. Xe được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như cốp chứa đồ rộng, hộc chứa đồ đầu xe.

Ngoài ra, trên phiên bản đặc biệt thì người dùng còn có cơ hội trải nghiệm sự an toàn bởi xe được trang bị hệ thống phanh ABS giúp đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng của xe.

Động cơ 125cc của Liberty được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về sức mạnh với khả năng bức tốc và duy trì tốc độ cao. Với việc cải tiến về động cơ, sản phẩm này hiện đem tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và đáp ứng chuẩn khí thải mới.

Nhũng dòng xe tay ga đáng chú ý nhất trong năm 2020?

Top những dòng xe tay ga đáng chú ý nhất trong năm 2020 là: Honda Vision, Honda Lead, Honda Beat, Yamaha Janus…

Giá bán của những dòng xe tay ga 2020?

Giá bán của những dòng xe tay ga 2020 dao động trong khoảng 20 đến 80 triệu đồng.

Ưu điểm của những dòng xe tay ga 2020?

Những dòng xe tay ga 2020 có thiết kế nhỏ gọn, năng động phù hợp với khá nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra những mẫu xe này còn trang bị hệ thống phanh ABS.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ