Hoàng Việt

Những mẫu xe số bán chạy nhất Việt Nam 2020

Dưới đây là các mẫu xe sốcó giá thành rẻ, tiết kiệm xăng, phù hợp với nhiều điều kiện đường đi khác nhau, hiện đang được người tiêu dùng khá quan tâm và lựa chọn.

Xem thêm:

Xe số Honda Wave Alpha 110

Wave Alpha 110 là một trong những sản phẩm tiên phong trong phân khúc xe số của Honda tại trường xe máy Việt Nam. Mẫu xe được thiết kế với phong cách thân thiện, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hằng ngày.

Mẫu xe Honda Wave Alpha 110 có giá đề xuất 17,8 triệu đồng. Giá thực tế tại các đại lý 17,6 đến 18,1 triệu đồng.

Xe số Honda Blade

Honda Blade 2020 vừa được Honda Việt Nam tung tra trên thị trường với một số thay đổi về thiết kế, cũng như màu sắc. Đây có thể coi là mẫu xe thay thế với vai trò của Wave S trước đây.

Hiện tại giá đề xuất của mẫu xe này 18,6 – 21,3 triệu đồng. Giá thực tế tại các đại lý dao động trong khoảng 17,8 – 20,7 triệu đồng.

Xe số Honda Wave RSX

Honda Wave RSX sở hữ kiểu dáng khá mạnh mẽ, thể thao và năng động hơn. Ở phiên bản mới, mẫu xe được nhà thiết kế thay đổi tem xe, động thời vận dụng tốt, tinh tế nghệ thuật phối màu nhằm nhấn mạnh những đường nét góc cạnh thể thao.

Honda Wave RSX không chỉ là một mẫu xe được thiết kế với phong cách khỏe khắn đặc trưng của dòng xe RSX mà còn gây được khá nhiều ấn tượng mới đặc biệt, nâng tầm phong cách cho chủ sở hữu.

Yamaha Sirius

Sirius là một trong những dòng xe được bán chạy nhất của Yamaha tại thị trường xe máy Việt Nam thời gian qua. Dòng xe có khá nhiều đường nét góc cạnh thể thao, phù hợp với giới trẻ Việt nam. Nhờ đó mà dòng xe Yamaha Sirius luôn được lòng khách hàng VIệt Nam trong khoảng thời gian dài.

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có 2 loại xe Yamaha Sirius, loại sử dụng bộ chế hòa khóa và loại trang bị hệ thống phun xăng điện tử.

Mẫu xe Sirius FI có tới 6 phiên bản với giá bán dao động 18,5 đến 23 triệu đồng tùy thuộc vào động cơ phanh đĩa, phanh cơ…

Xe số SYM Elgant

SYM Elgane là một trong những dòng xe duy hất trong top 5 xe số giá rẻ đang được bán trên thị trường Việt Nam dù cho doanh số chỉ bằng 5-10% các mẫu xe đang nằm trong danh sách.

Elegant 50 hiện tại có giá đề xuất từ 14,9 triệu đồng với nhiều ưu điểm. Trong khi đó Elegant 100 có giá đề xuất trong khoảng 14,9 – 15,2 triệu đồng.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ