Hoàng Việt

Những mẫu xe máy mới của Honda Việt Nam 2020

Năm 2020, thị trường xe máy Honda Việt Nam sôi động với hàng loạt những mãu xe máy mới. Điều này tạo ra phần nào phản ánh thị trường xe máy Việt Nam trong năm 2019 khi Honda Việt Nam vẫn tiếp tục và nới rộng khoảng cách đối thủ còn lại.

Honda Air Blade 2020

Honda Air Blade 2020 đã chính thức ra mắt trên thị trường vào cuối tháng 12/2019. Đây là một trong những mẫu xe chiếc lược của Honda Việt Nam và cũng là mẫu xe đang được chờ đón nhất trong năm qua.

Không chỉ có thiết kế mới gây chú ý, Honda Air Blade 2020 cũng được bổ sung thêm mẫu xe phiên bản động cơ 150 phân khối. Mẫu xe được trang bị thêm hàng loạt các tính năng mới như: chìa khóa thông minh Smartkey, hệ thống phanh ABS, cổng sạc bên trong hộc đựng đồ…

Với những trang bị hiện đại này, Honda Air Blade 2020 đã được bán đắt hơn so với thế hệ cũ khi có giá bán lẻ đề xuất khoảng từ 41,2 – 56,4 triệu đồng.

Honda SH 2020

Là một trong những mẫu xe tay ga cao cấp của Honda. Honda SH 2020 vừa được tung ra trên thị trường vào tháng 11 với thiết kế thay đổi cực kì lớn với những thiết kế về ngoại thất. Hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ sử dụng những công nghệ LED, mặt đồng hồ có thiết kế hoàn toàn mới, bình xăng được di chuyển từ cuối yên xe xuống sàn xe, thay đổi hoàn toàn về bố cục khung xe.

Khoảng cách trục bánh xe được tăng lên tới 1353mm, dài hơn so với phiên bản cũ 13mm. Honda SH 2020 được trang bị hệ thống phanh ABS, cải tiến và tối ưu hơn. Hiện tại giá tham khảo của mẫu xe SH 2020 khoảng từ 71 triệu đồng.

Honda Winner X

Là thế hệ thứ 2 của mẫu xe côn tay mang tên Honda Winner X đã chính thức ra mắt hồi tháng 7 thay cho thế hệ Winner 150.

Honda Winner X đang được Honda Việt Nam đầu tư, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng với sự lột xác và được kỳ vọng được tạo ra một thế hệ xe côn tay thể thao và linh hoạt hơn.

Honda Winner X là mẫu xe phiên bản trong phân khúc mẫu xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam với trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS cho bánh trước.

Ngoài ra, Winner X cũng được Honda Việt Nam tích hợp thêm công tắc mở yên tích hợp với ổ khóa. Mẫu xe Honda Winner X sử dụng động cơ 150cc với giá bán đề xuất trong khoảng từ 46 – 49,5 triệu đồng.

Honda Lead Smartkey

Honda Lead 2020 có ba điểm thay đổi chính đó là trang bị đèn pha Lead 2 tầng, khóa thông minh tích hợp chức năng báo động, tem xe mới.

Honda Lead được trang bị đèn pha Led 2 tầng trên phiên bản cao cấp và đen mờ, riêng bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng đèn pha dạng halogen như trước.

Mẫu xe được tích hợp thêm chức năng báo động, vốn được trang bị ở những mẫu xe tay ga cao cấp như hãng SH, SH Mode. Hệ thống khóa thông minh Smartkey trên phiên bản đen mờ và cao cấp, bên cạnh đó hai chức năng vốn có là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

Honda Lead có mẫu tem xe mới. Logo 3D quen thuộc của mẫu xe Honda Lead được các nhà thiết kế tạo thêm điểm nhấn cho hai phiên bản đen mờ và cao cấp lần lượt bằng chữ Black Edition và Premium Edition với phông chữ cách điệu.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ