Hoàng Việt

Những mẫu xe côn tay Honda cổ điển tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang tìm một mẫu xe côn tay Honda cổ điển lý tưởng dành cho những người mới tập chơi hoặc là chất liệu hoàn hảo để độ xe thì những mẫu xe côn tay Honda dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng Honda Hoàng Việt tìm hiểu qua nhé!

Xe côn tay Honda cổ điển CG125

Mẫu xe côn tay Honda CG125 chính là mẫu xe côn tay lý tưởng dành cho những người mới tập xe côn tay… Xét về ngoại hình thì mẫu xe Honda CG125 có vẻ bề ngoài khá cứng cáp, vuông vắn với yên xe dài mang lại cảm giác khá thoải mái dành cho người sử dụng. 

Honda CG125 có trọng lượng 115kg không quá nặng so với những mẫu xe côn tay. Đây là một trong những mẫu xe phân khối lớn dễ lái mang đậm chất nam tính phù hợp với những người trung niên. Hiện tại giá bán đề xuất của dòng xe này là 36 triệu đồng.

Lưu ý: Giá bán đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

Xe côn tay cổ điển Honda Rebel 300

Mẫu xe côn tay Honda Rebel 300 chắc chắn sẽ là một mẫu xe sẽ không làm bạn thất vọng, đây là mẫu xe sẽ khiến bạn nhanh chóng quyết định mua.Với ai đam mê motor thì chắc chắn biết dòng xe Honda Rebel đã từng là huyền thoại trong những dòng xe côn tay cổ điển của Honda thời bấy giờ.

Sau nhiều lần cỉa tiến thì mẫu xe đã được đón nhận một cách khá nồng hiệt nhờ vào vẻ bề ngoài hoài cổ, động cơ khá mạnh mẽ. Mẫu xe Honda Rebel 300 này là sự kết hợp giữa nét hoài cổ và đương đại, giá bán đề xuất của mẫu xe này là 125.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Giá bán đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

Xe côn tay cổ điển Honda Shadow 150

Mẫu xe côn tay Honda Shadow 150 mang đậm chất cổ điển với đèn pha tròn và xi nhan quen thuộc. Ghi đông và bình xăng được thiết kế theo phong cách Chopper cổ điển với khá nhiều chi tiết mạ crom.

Về phần yên xe, thì mẫu xe này có yên xe trước và sau nối liền với nhau, yên xe vuốt cong xuống phía sau, yên sau phẳng. Phần đầu xe thì tạo cảm giac khá êm ái cho người sử dụng.

Hiện tại mức giá bán đề xuất của mẫu xe này là khoảng 59 triệu đồng.

Lưu ý: Giá bán đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

Xe côn tay cổ điển Honda CB750

Mẫu xe côn tay Honda CB750 khiến cho người dùng thích thú bởi vẻ ngoài khá hầm hố, góc cạnh đầy ma mị. Dù mang phong cách khá tối giản nhưng tuyệt đối là mẫu xe côn tay cổ điển được săn đón nhiều nhờ vào vẻ ngoài cổ điển nhưng mang đến khả năng vận hành cao.

Hiện tai mức giá bán đề xuất của mẫu xe này là khoảng 68 triệu đồng, tương đối khá rẻ so với những mẫu xe côn tay cổ điển cùng phân khúc.

Lưu ý: Giá bán đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

Xe côn tay cổ điển Honda CBX 1000

Honda CBX 1000 đã được ra mắt từ năm 2007, cho đến hiện nay vẫn là mẫu xe côn tay của Honda làm nức lòng của anh em biker mê tốc độ.

Về thiết kế thì mẫu xe này được đánh giá khá tốt với phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, phù hợp với những bạn nam trẻ tuổi. Mâu xe có thiết kế bánh trước theo hướng máy bay chiến đâu và bánh sau theo kiểu phi tiêu. Có thể nói đây là mẫu xe mang tính biểu tượng của Honda từ trước đây nay. Hiện tại mẫu xe này có giá bán đề xuất là 468 triệu đồng.

Lưu ý: Giá bán đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào đại lý và vị trí địa lý.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ