Hoàng Việt

Những điểm không nên bỏ qua khi mua xe máy Honda trả góp

Mua xe máy Honda trả góp là gì?

Dân số ngày càng tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu sử dụng xe máy của người dân ngày càng một cao nhằm phục vụ cho việc đi làm, sinh hoạt hằng ngày… Bên cạnh ra mắt các dòng sản phẩm mới, các hãng xe đã kết hợp với các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm áp dụng hình thức mua xe máy Honda trả góp. Ưu điểm của việc mua xe máy Honda trả góp là:

– Sở hữu ngay một chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.

– Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.

– Không cần thế chấp tài sản.

– Khoản phí trả trước thấp và linh hoạt.

Các thức mua xe máy Honda trả góp?

Hiện nay, Honda đã tung rất nhiều gói vay ưu đãi kèm với đó là những chương trình khuyến mãi  khác nhau cho khách hàng. Để giúp cho khách hàng dễ hiểu hơn, Honda Hoàng Việt tổng hợp cho các bạn 3 hình thức mua xe trả góp của Honda như sau:

Vay mua xe máy Honda trả góp không cần chứng minh thu thập

– Lãi suất: 1.49 – 2.92%.

– Thời hạn vay: 6 – 24 tháng.

– Giá trị xe: dưới 100 triệu đồng.

– Khoản trả trước 20% – 70% giá trị của xe.

Đây là một hình thức đang được khá ưa chuộng nhất hiện nay, do thủ tục và hồ sơ cực kì đơn giản tuy nhiên lãi suất khá cao.

Vay mua xe máy Honda trả góp có chứng minh thu thập

– Lãi suất: <1.39%

– Thời hạn vay: 6 -36 tháng.

– Giá trị của xe: không giới hạn tùy vào thu nhập.

– Khoản trả trước: 20 – 70% giá trị của xe.

Hình thức mua xe máy Honda trả góp có chứng minh thu nhập có ưu điểm là lãi suất thấp tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị hồ  theo yêu cầu của bên cho vay.

Vay mua xe máy Honda trả góp bằng thẻ tín dụng

Đây là một bình thức trả góp ngân hàng với lãi suất gần như bằng 0% được áp dụng khá rộng rãi, phổ biến ở các đại lý Honda toàn quốc. Chỉ cần thẻ tín dụng của bạn đủ hạn mực thì việc mua xe máy Honda trả góp là điều quá dễ dàng.

Những quy trình mua xe máy Honda trả góp tại các đại lý

Chuẩn bị các giấy tờ

Trước khi đến các hãng xe, các bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ sau để cho việc mua xe máy trả góp được diễn ra nhanh chóng:

– Giấy tờ tùy thân: Bản photo hộ khẩu có công chứng, CMND, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động…

– Chứng minh thu nhập kinh doanh: Đăng ký kinh doanh/ quyết toán thuế, sổ sách kinh doanh.

– Thu nhập khác: Hợp đồng thuê xe, giấy góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu…

Tuy nhiên, hình thức bên cho vay sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số giấy tờ trên hoặc chỉ cần các giấy tờ tùy thân và bằng lái xe.

Chọn loại xe

Honda có khá nhiều sản phẩm chính với thiết kế cũng như tiện ích khác nhau. Việc đầu tiên khi bạn có mặt ở hãng xe là đi một vòng tìm hiểu thật kỹ về những loại xe Honda mà bạn muốn mua.

Xác định khoản tiền được trả trước

Đây là một trong những vấn đề khá quan trọng, khoản trả trước càng nhiều thì lãi suất của bạn phải đòng khi mua xe máy Honda càng thấp. Hãy xem xét về khả năng tài chính của bản thân, sau đó cần thương lượng với hãng xe. Khoảng trả trước có thể dao động từ 20% – 70% giá tri của chiếc xe tùy thuộc vào hồ sơ của bạn.

Lựa chọn đối tác cần vay

Hầu hết các hãng xe đều liên kết với ngân hàng và tổ chức tài chính. Khi mua xe máy Honda trả góp tại hãng, các bạn nhân viên hãng hoặc các nhân viên của các ngân hàng và tổ chức tì chính sẽ tư vấn cho bạn. Bạn cũng có thể tự tìm cho mình đối tác vay, hãy lựa chọn cho mình tổ chức vay nào uy tín trên thị trường để tránh việc phát sinh những rủi ro.

Ký hợp đồng mua xe trả góp

Sau khi bên cho vay tiến hành thẩm định tài sản và đồng ý cho bạn vay, bạn cần phải ký hợp đồng tín dụng và thanh toán trả trước. Chỉ cần hoàn tất các thủ tục là bạn có thể mang xe về ngay lúc đó.

Quy trình mua xe máy Honda trả góp online

– Bước 1: Tìm kiếm mẫu xe ưng ý trên các website cung cấp dịch vụ mua xe trả góp online.

– Bước 2: Đặt mua xe mẫu xe ưng ý

– Bước 3: Tiến hành chọn hình thức thanh toán, điền đầy  đủ các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, hình thức thanh toán…

– Bước 4: Xác nhận đơn hàng. Sau khi đã xác nhận đơn hàng thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác nhận lại đơn hàng nữa và sẽ thông báo cho bạn số tiền cần trả trước, số tiền trả góp hàng tháng, thời gian….

– Bước 5: Khách hàng mang theo hồ sơ, đền cửa hàng đã được thông ký để tiến hàng ký hợp đồng và nhận xe mà mình đã lựa chọn.

– Bước 6: Sau đó khách hàng cần phải kiểm tra, ký hợp đồng trả góp và nhận xe mang về.

Hình thức mua xe máy Honda trả góp online sẽ giúp cho các bạn dễ dàng so sánh về giá cả, lãi suất và đặc biệt các trang thương mại điện tử có khá nhiều các chương trình ưu đãi.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ