Hoàng Việt

[MOTOR] – KHÉP LẠI CHẶNG ĐẦU TIÊN CỦA CHUỖI HÀNH TRÌNH “Honda 4-POLE JOURNEY”

Chặng đầu tiên của hành trình chinh phục Cực Nam – Mũi Cà Mau trong chuỗi hành trình “Honda 4-Pole Jourey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê” năm 2021 đã khép lại vào ngày 26/01. Khởi hành từ thành phố mang tên Bác, đoàn tham gia bao gồm 60 biker có cùng chung niềm đam mê với dòng xe mô tô Honda phân khối lớn (PKL) đã đi qua 5 tỉnh thành của miền Tây Nam Bộ như: Cần Thơ; Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang; Cà Mau. Điểm đến cuối cùng chính là mốc tọa độ GPS0001 (cây số 0) tại Đất Mũi – Cà Mau.
 
Chuyến hành trình chinh phục và khám phá kéo dài suốt 2 ngày 3 đêm (dài gần 1000 km với nhiều cung đường phức tạp) không chỉ đơn thuần là cơ hội để các biker rong ruổi trên những mẫu xe PKL của Honda đi qua những cung đường tuyệt đẹp, khám phá những danh lam thắng cảnh, chuyến hành trình này còn là dịp để cộng đồng biker Việt, những người có cùng niềm đam mê với dòng xe Honda PKL, yêu thích khám phá và mạo hiểm, cùng nhau tham gia vào các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, chung tay mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm đến các cụ già và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 
Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời và kỷ niệm khó quên của hành trình đầu tiên chinh phục Cực Nam – Mũi Cà Mau, trong chuỗi hành trình “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê”.
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ