Hoàng Việt

[LXAT]- NGÀY HỘI LÁI XE AN TOÀN – ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA – KHÔNG LÁI XE

Tai nạn giao thông (TNGT) đã gây tử vong rất lớn ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua; trong đó, nhiều vụ có nguyên nhân lái xe sau khi đã uống rượu bia  nhất là trong giai đoạn dịp tết âm lịch Tân Sửu 2021 sắp tới . Ở nhiều nước, việc điều khiển xe sau khi uống rượu bia gây TNGT bị áp dụng hình phạt tù về hành vi cố sát. Trong khi đó, ở nước ta còn xử lý rất nhẹ.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xe máy, Hoàng Việt rất quan tâm đến an toàn giao thông và nhận thấy rõ tác hại khủng khiếp của tai nạn giao thông. Chính vì thế, vào ngày 29/01/2021 Honda Hoàng Việt tổ chức chương trình “An toàn giao thông: Đã uống rượu bia, không lái xe” cho  tập thể giáo viên và cán bộ công nhân viên trường Đề Thám, Quận 11, Tp. HCM 

Mục đích chương trình :

– Đào tạo, cung cấp kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng, người dân

– Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nhằm chung tay xây dựng 1 xã hội tham gia giao thông văn minh, an toàn

Nội dung thực hiện: 

Nội dung đào tạo LXAT được Công ty Honda Việt Nam xây dựng khoa học, hấp dẫn và hiệu quả, bao gồm hướng dẫn lý thuyết tham gia giao thông thế nào để đảm bảo an toàn và thực hành kỹ năng Lái xe an toàn trên sân tập. Trên sân thực hành, các học viên được hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, tư thế lái xe và ngồi sau xe an toàn, trang phục an toàn khi lái xe. Quan trọng hơn, các học viên được hướng dẫn thực hành ba kỹ năng chính khi tham gia giao thông, gồm có cua vòng, giữ thăng bằng và phanh khẩn cấp. Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông  trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Hoàng Việt  mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

 
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ