Hoàng Việt

Khuyến mãi cực HOT: “Độ xe không độ nàng”

Độ xe không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Do xe máy là phương tiện gắn liền với cuộc sống mỗi ngày của người Việt nên việc tân trang hay còn gọi dân dã – “độ” là chuyện bình thường đối mọi người và còn là một thú vui của những tín đồ mê xe.

 

Độ xe có rất nhiều phong cách và hình thức để chơi. Một chiếc xe đôi khi giá thành không cao nhưng lại góp phần thể hiện được tính cách riêng của mỗi người. Có người thích độ máy xe cho xe chạy mạnh hơn, bốc hơn. Có người lại thích độ dàn áo cho xe, thay màu mình thích, thêm các phụ kiện cho xe mình trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn, lạ mắt hơn.

Độ về hình dáng màu sắc xe hiện đang là mode mới được nhiều người yêu thích do không đòi hỏi phải biết nhiều vê cơ khí kỹ thuật xe, đơn giản là chỉ thay đổi màu sắc xe, tem xe, phụ kiện xe mà mình yêu thích.

 

Do đó Hệ thống HEAD Hoàng Việt để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng, Hệ thống HEAD Honda Hoàng Việt đã cho ra chương trình khuyến mãi cực hot: “Độ xe không độ nàng”. Dành cho những khách hàng muốn khoác chiếc áo mới, độc đáo cho xe của mình và những khách hàng yêu thích những chiếc xe độ, những tín đồ mê xe.

Giảm ngay: 1.800.000Đ dành riêng cho xe Air Blade độ & Winner độ 

Áp dụng từ ngày 21/6 – 5/7/ 2019

 

Phiếu giảm giá được áp dụng 1 trong các mục sau: 

             Giá bán xe độ

             Giá phụ kiện, phụ tùng

             Mua Honda plus

             Làm dịch vụ

 

Lưu ý: Phiếu không áp dụng chung với chương trình 400k/800k phụ kiện

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Hotline: 18001578 để biết thêm chi tiết

Call Now Button