Hoàng Việt

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ” Honda – Luôn vì bạn 2019 “

Honda Việt Nam (HVN) chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Honda- Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí đặc sắc hấp dẫn diễn ra tại 49 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua, với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã thực hiện hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng và đã đạt được những thành công nhất định. Bước sang năm 2019, HVN sẽ tiếp tục nỗ lực với chuỗi chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019”. Theo đó sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019” sẽ được tổ chức với hai chuỗi chương trình “Honda – Luôn vì bạn” và “Honda – Luôn vì bạn <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>”.

Tháng 10 này HVN sẽ chính thức triển khai chuỗi sự kiện  “Honda – Luôn vì bạn 2019 <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>”. Chuỗi sự kiện dự kiến được tổ chức từ ngày 13/10/2019 đến hết mùng 8/3/2020 với 49 sự kiện tại 49 tỉnh thành trên cả nước, sự kiện đầu tiên sẽ được diễn ra tại tỉnh Nghệ An. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được đắm chìm trong các hoạt động mang phong cách trẻ trung, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ từ 18-25 tuổi. Với các hoạt động diễn ra từ sáng tới tối, chuỗi sự kiện  “Honda – Luôn vì bạn 2019 <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>” hứa hẹn sẽ là nơi bùng nổ sức trẻ, kết nối đam mê.

Trong chương trình ban ngày,  khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm 3 hoạt động chính gồm: Giải phóng bản thân, Tạo nên dấu ấn và Thay đổi thế giới.

Đến với chương trình buổi tối diễn ra cùng ngày, khách hàng sẽ  được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ tài năng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay như Justatee, Orange, Đen, Jack & KICM, Dalab…

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam www.honda.com.vn hoặc

Fanpage của Honda ViệtNam https://www.facebook.com/HondaVietnam.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ