Hoàng Việt

Honda RSX 2020: Tem màu mới cực ấn tượng

Honda Wave RSX 2020 thêm tem mới

Về thiết kế

Vẫn giữ slogan “Rực sức trẻ – Xứng đam mê”, Honda Việt Nam chính thức cho ra mắt Honda Wave RSX tem màu mới tươi tắn và lạ mắt, mang đến sự liên tưởng về những tia sáng lướt trong đêm. Ngoài ra việc sử dụng thiết kế graffiti cho logo cũng là điểm khác biệt và gia tăng hiệu ứng thị giác cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Honda Wave RSX 110 mới lần này mang tới cho người tiêu dùng một đẳng cấp trẻ đẹp năng động vốn đang dần có chỗ đứng trên Thị trường xe gắn máy hiện nay. Đầu xe trông rất nổi bật với cụm đèn pha được thiết kế nhỏ gọn với các đường cắt khởi sắc cho khả năng chiếu sáng ổn định khi di chuyển trong đêm tối.

Về động cơ

Honda Wave RSX 110 được trang bị động cơ 110cc, phun xăng điện tử, 4 kỳ, xilanh đơn, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3, tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo vận hành mạnh mẽ và ổn định.

Về tiện ích xe

Ổ khóa hiện đại 4 trong 1

Ổ khóa tích hợp bao gồm: khóa điện, khóa từ, khóa cổ, khóa yên.

Hộc đựng đồ Ubox

Hộc đựng đồ tiện lợi, có khả năng chứa được 1 nón bảo hiểm nửa đầu cùng những vật dụng cá nhân khác.

Đèn chiếu sáng phía trước tự động bật sáng

Đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn chiếu sáng phía trước khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Khả năng nhận diện của xe khi di chuyển trên đường phố cũng được tăng lên.

Các phiên bản Honda Wave RSX 2020

Phiên bản vành đúc phanh đĩa:

Phiên bản vành nan phanh cơ:

Phiên bản vành nan phanh đĩa:

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ