Hoàng Việt

Honda Motor Hoàng Việt đồng hành cùng quý khách hàng trong chuyến đi Phước Hải

Honda Motor Hoàng Việt hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong chuyến đi Phước Hải cuối tuần qua. Chuyến đi này có gì thú vị và đáng nhớ?
🌿 Trên đường đi từ Sài Gòn về Phước Hải, chúng tôi ghé thăm Cô nhi viện Hoa Mai nằm trên Quốc Lộ 51 thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, chúng tôi thăm hỏi, trao quà và vui chơi cùng các em nhỏ. Chúng tôi càng thấu hiểu hơn cuộc sống còn nhiều khó khăn của các em cũng như sự vất vả của các bậc nuôi dưỡng.
🌿 Tiếp đó, chúng tôi thẳng tiến đến Resort Oceanami, nghỉ ngơi và tham gia các trò chơi đồng đội. Sáng hôm sau, chúng tôi tìm đường đi lên núi Minh Đạm. Núi Minh Đạm mùa này cực kỳ đẹp. Một bên là đồi núi, một bên nhìn xuống bãi biển, do đường dốc lên núi nên càng đi lên không khí càng thoáng đãng và mát mẻ hơn nhiều. Hai bên đường có hoa bằng lăng tím nở rộ, nếu im lặng để ý bạn còn có thể nghe được tiếng chim hót véo von. Đứng trên cao của núi bạn có thể nhìn toàn cảnh bãi biển Phước Hải.
🌿 Điều khiến chúng tôi nhớ nhiều nhất trong chuyến đi này là cái duyên đã đưa chúng tôi gặp vị “cao nhân” mà chúng tôi đã ngưỡng mộ từ lâu.
Cảm ơn các vị khách đã cùng chúng tôi trải nghiệm chuyến đi dù ngắn nhưng vui và nhiều ý nghĩa.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ