Hoàng Việt

[HONDA HOÀNG VIỆT] SẮM BẢO HIỂM XE – KHỎE RE LƯỚT PHỐ

SẮM BẢO HIỂM XE – KHỎE RE LƯỚT PHỐ

 
Quy định chủ xe phải mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc thực tế đã được thực thi từ lâu nhưng gần đây lại tiếp tục “nóng” lên trong những ngày cận Tết khi Cảnh sát giao thông toàn quốc thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ.
 Bảo hiểm TNDS sẽ bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra, đồng thời bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

SỰ CẦN THIẾT KHI THAM GIA BẢO HIỂM XE HONDA 

Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.

BẢO HIỂM MUA XE HONDA 

Khi Quý khách tham gia sản phẩm bảo hiểm xe motor – xe máy của những đơn vị bảo hiểm liên kết với công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng với nhiều lợi ích hấp dẫn và mức phí ưu đãi nhất.

– Quý khách sẽ được người phụ trách bảo hiểm hướng dẫn làm thủ tục bồi thường bảo hiểm, hồ sơ bảo hiểm của Quý khách sẽ được giải quyết thoả đáng và nhanh chóng.

– Xe của Quý khách sẽ được sửa chữa tại đại lý của Honda hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

– Công ty Bảo hiểm xe thanh toán tiền trực tiếp cho đại lý Honda, Quý khách không phải ứng tiền trước.

 Vì vậy, để những chuyến đi mùa tết thật an toàn, quý khách hãy ghé các HEAD để sắm những chiếc Bảo hiểm TNDS nhé.
 Kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng.
Call Now Button