Hoàng Việt

Honda Air Blade 2020 phiên bản mới cải tiến về động cơ

Vào ngày 15/12/2019, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ thứ 5 của mẫu xe Honda Air Blade tới khách hàng Việt Nam với hy vọng đưa mẫu xe lên trên mọi sự mong đợi của khách hàng.

Honda Air Blade được trang bị động cơ 150cc

Điểm nhấn trên phiên bản mới Air Blade từ sư cải tiến mang đậm tính chất cách mạng về động cơ. Khách hàng có thêm sự lựa chọn về dung tích động cơ 150cc, mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

Ở phiên bản động cơ 150cc sử dụng động cơ eSP. Lọc gió và ống xả xe đã được điều chỉnh một cách khác đặc biệt nhằm mang lại cho động cơ công suất tối đa vượt trội nhất.

Theo như kết quả thử nghiệm thì mẫu động cơ 150 phân khối có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6,2s để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

Honda Air Blade mới đạt được mức tiêu hao nhiên liệu khá hiệu quả, thể hiện bằng chức năng tiêu hao nhiên liệu được cải thiện trên mặt đồng hồ. Chức năng này đồng thời thông báo mức độ tiêu hao nhiên liệu thay đổi theo hoạt động tăng giảm của xe tay ga.

Honda Air Blade có thiết kế hoàn toàn lột xác

Honda Air Blade có thiết kế tổng thể gợi lên sự liên tưởng đến chữ “X”, phản chiếu sự cứng cáp trong bề mặt hiện đại, xen lẫn là những đường nét khá gọn gàng và dứt khoát. tất cả tạo nên sức hút riêng ở phiên bản mới Air Blade.

Ở cụm đèn LED sử dụng đèn định vị LED cỡ lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng cấu trúc đèn từ những mẫu xe phân khối lớn, tạo nên cảm giác thể thao hơn. Điều chiếu ở phía trước có tính năng tự động bật sáng với Chip LED có tuổi thọ cao. Nhờ vào việc cải thiện đặc điểm phân vùng ánh sáng, tầm nhìn xe cũng được cải thiện hơn vào bên đem hoặc ở những điều kiện thời tiết xấu.

Màn hình kỹ thuật số LCD: mẫu đồng hồ được thay đổi từ màn hình analog, kỹ thuật số truyền thống sang màn hình LCD kỹ thuật số hoàn toàn. Thay đổi này giúp thiết kế đồng hồ trở nên khá gọn gàng hơn, làm tăng không gian cũng như hiển thị thông số.

Honda Air Blade còn được trang bị thêm hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người sử dụng so với hệ thống khóa thông thường. Mẫu xe Honda Air Blade 150cc/125cc mới đều được trang bị công nghệ tiên tiến này.

Ngoài ra, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển thông minh đến ECU của hệ thống khóa thông minh và xe, đo đó các phương thức đầu điện hay phá ổ khóa trái phép sẽ hoàn toàn được ngăn chăn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Honda Air Blade được trang bị thêm hệ thống phanh chống bó cứng ABS bao gồm bốn bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lức và các van điều chỉnh lực phanh. ABS hoạt động khá hiệu quả khi người lái bóp phanh phía trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt là ở trong điều kiện đường trơn ướt.

Một điểm đáng chú ý của mẫu xe này nữa đó là ở phiên bản mới được nâng cấp với hộc chứa đồ cỡ lớn, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm thông dụng. Dung tích hộp đồ đạt tới 22,7 lít mà vãn nguyên được thiết kế khá thon gọn. Không chỉ làm tăng thêm về dung tích mà hộc đồ còn được trang bị thêm đèn soi hộc đồ, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các vật dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ