Hoàng Việt

Hệ thống Honda Hoàng Việt vinh dự đạt TOP 20 HEAD có thành tích xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng 2018-2019 do Honda Việt Nam trao tặng

Lấy sự làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu trọng tâm, Hệ thống HEAD Hoàng Việt đã xuất sắc đạt TOP 20 HEAD có thành tích cao nhất trong hoạt động quan hệ khách hàng năm 2018-2019. Đây chính là nguồn khích lệ, niềm vui và tự hào cho đội ngũ ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên Hệ thống HEAD Hoàng Việt.

Ngày 12/06/2019 vừa qua, tại Hội nghị chia sẻ về hoạt động quan hệ khách hàng giữa HEADHonda Việt Nam, Hệ thống HEAD Honda Hoàng Việt tiếp tục vinh dự được Công ty Honda Việt Nam trao bằng chứng nhận TOP 20 HEAD có thành tích hoạt động xuất sắc nhất toàn quốc trong hoạt động Quan hệ khách hàng năm 2018-2019. 

Đai diện Honda Việt Nam trao giải thưởng TOP 20 HEAD có thành tích xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng 2018-2019 cho Hệ thống HEAD Hoàng Việt

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hệ thống HEAD Hoàng Việt luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài, liên tục. Hoàng Việt tự hào có dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu đời từ những ngày đầu khởi nghiệp, được duy trì và phát triển ngày càng chuyên nghiệp trên thị trường xe máy Honda Việt Nam.

Đối với Hệ thống HEAD Hoàng Việt thì sự hài lòng của khách hàng luôn là nhiệm vụ trọng tâm và được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Phòng chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc, luôn trau dồi kiến thức qua các khóa học đào tạo của HVN và tại công ty, cũng như nỗ lực trong hoạt động thi đua nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Bằng khen TOP 20 HEAD có thành tích xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng năm 2018-2019 của Hệ Thống HEAD Hoàng Việt.

Giải thưởng là nguồn động lực to lớn để Hệ thống HEAD Hoàng Việt tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho tất cả Quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Honda VN, cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành, ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hệ thống HEAD Hoàng Việt trong suốt thời gian qua!

 “Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng luôn là những điều quý báu” giúp Honda Hoàng Việt ngày càng hoàn thiện và luôn luôn giữ vững phương châm hàng đầu “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng!”

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ