Hoàng Việt

Đánh giá xe máy Honda Rebel 500 2019

Tại thị trường Việt Nam có hàng trăm chiếc xe nhập khẩu rất tốt và đáng tiền nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy được chiếc nào trông ngầu như Honda Rebel 500.

danh-gia-xe-may-honda-rebell-500-20191

Honda rất quan tâm đến dòng sản phẩm này nên đã luôn hoàn thiện và tạo ra sự phù hợp nhất với mọi đối tượng. Chỉ nhìn vào thiết kế của xe đã khẳng định vị thế cũng như nhận được không ít đánh giá cao từ khách hàng sở hữu. 

– Bình xăng với góc nghiêng cao mang hơi hướng retro mát mẻ, dung tích 11,4 lít.

– Tấm chắn bùn phía sau và khung phụ hoàn toàn có thể tháo rời, rất dễ dàng và tiện lợi.

– Xe nặng khoảng 188kg với bộ đôi làm mát nhanh chóng bằng chất lỏng 471 cc

– Van tiết lưu có trọng lượng tốt và quá trình chuyển đổi từ bướm ga kín sang mở cực kỳ trơn tru – không phải lúc nào cũng có hệ thống phun xăng xe máy.

– Phanh ABS là tiêu chuẩn, rất phù hợp với dòng xe dạng này.

– Cánh quạt đơn, có kích thước 296 mm

– Và phanh sau là đĩa pít-tông đơn 240 mm.

danh-gia-xe-may-honda-rebell-500-20192

Ngoài ra, sức mạnh của Rebel 500 được “che giấu” tốt bởi chiều cao ghế chỉ 691 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở tương đối dài 1.491 mm, điều này giúp mang lại cho Rebel sự ổn định cao khi chạy trên đường. Các dĩa thông thường – 41 mm và bộ giảm xóc đôi phía sau là đủ và cung cấp mức độ tuân thủ vận hành cực kỳ tốt cho xe. Các thanh rộng giúp nghiêng và giải phóng mặt bằng là điều quá tuyệt dành cho người lái xe hạng này.

Tuy nhiên lại có một vài điểm thiếu sót nhỏ như nắp ly hợp có phần “lấn sân” vào khu vực phía chân phải. Đây là một lỗ hổng lớn trong sự bố trí của xe từ Honda. Cụm đồng hồ đo cũng hơi khó đọc khi mặt trời chiếu trực tiếp vào. Đồng hồ đo nhiên liệu là một bổ sung đáng lưu ý nhưng lại thiết kế khá đơn giản so với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc xe.

Cuối cùng, Rebel 500 chính xác là chiếc xe phù hợp với bạn nếu bạn coi trọng tính thẩm mỹ, thậm chí còn hơn thế nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng để lái thoải mái và tạo cảm hứng tự tin cũng mang đến sự mạnh mẽ uy lực trên đường.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ