Hoàng Việt

Bao tay hình ô-van có thực sự giúp cho chuyến đi dài thoải mái hơn?

Đa phần các mẫu xe chính hãng cũng như xe độ thường sử dụng bao tay hình trụ tiêu chuẩn, tùy theo chất liệu mà mỗi loại sẽ đem lại trải nghiệm cầm nắm khác nhau. Nhưng theo một số các biker, bao tay hình ô-van sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi thực hiện các chuyến đi đường dài. 

Nếu bạn nhìn vào lòng bàn tay của mình khi nắm hờ, nó sẽ không theo một hình trụ chuẩn chỉ mà thiên về hướng ô-van nhiều hơn.
Rất khó để lựa chọn cũng như lắp đặt bao tay ô-van sao cho khớp với lòng bàn tay của bạn, nhưng một khi mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó thì bạn sẽ hiếm khi nào phải di chuyển tay quanh bao tay. Nên về cơ bản là đối với những chuyến đi đường dài thì bao tay ô-van sẽ tăng thêm độ bám cũng như thoải mái tốt hơn bao tay hình trụ thông thường.
Ví dụ như công ty sản xuất phụ tùng xe côn Incharger đến từ Châu Âu mới đây đã ra mắt bộ sản phẩm Baseline đặc biệt cho những mẫu xe của Harley-Davidson hoàn toàn sử dụng các loại bao tay hình ô-van được thiết kế sao cho khớp với lòng bàn tay của phần đông khách hàng nhất có thể.
Bản thân người viết đang sử dụng bao tay cao su của Domino. Chúng có chất liệu khá tốt, thoải mái ở cả mùa hè lẫn mùa đông. Đó chính là cái lợi của dòng bao tay này khi sử dụng xe trong đô thị, nhưng trong những chuyến đi tour, bởi kiểu dáng hình trụ cùng kích thước nhỏ nên tay cầm có đôi lúc trượt quanh loại bao tay này.
Chính vì vậy bao tay hình ô-van với kiểu dáng ôm vừa lòng bàn tay sẽ đem lại những trải nghiệm vững chãi hơn khi di chuyển xa. 
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ