Hoàng Việt

Xe ga quốc dân Honda Lead ra mắt phiên bản mới với khả năng chống trộm, trang bị Smart Key ở mọi phiên bản

Xe ga Honda Lead 125 phiên bản mới được Honda bổ sung và nâng cấp một số tiện ích và trang bị với giá tăng thêm đôi chút.

 

Honda Việt Nam vừa chính thức giớ thiệu mẫu xe ga Lead 125 phiên bản mới với một số nâng cấp đáng chú ý ở hệ thống chiếu sáng và tính năng an toàn.

Honda Lead 125 phiên bản mới

Theo đó, Honda Lead 125 phiên bản mới sẽ không có gì thay đổi về thiết kế, thay vào đó xe sẽ có bộ tem mới hiện đại và thành lịch hơn. Phiên bản Đen mờ và Cao cấp sẽ được bổ sung thêm dòng chữ “Black Edition”“Premium Edition”.

Bản Đen mờ với dòng chữ Black Edition

Bản Cao cấp với dòng chữ Premium Edition

Về mặt trang bị, Honda Lead mới sẽ được tích hợp thêm chức năng báo động chống trộm cho hệ thống khóa thông minh Smart Key trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn của xe cũng sẽ được bổ sung khóa thông minh Smart Key với hai chức năng mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

Trang bị khóa thông minh Smart Key được trang bị ở mọi phiên bản, riêng bản Đen mờ và Cao cấp tích hợp thêm chức năng báo động chống trộm

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng trang bị đồng bộ hệ thống đèn pha LED cho hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp, giúp tăng hiệu quả chiếu sáng cho xe.

Đèn pha LED là trang bị mới trên xe

Trái tim của Honda Lead 125 phiên bản mới vẫn là động cơ eSP xylanh đơn, 4 thì, dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch, đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI và hộp số vô cấp truyền động dây curoa.

Các tiện ích khác của xe vẫn được giữ nguyên như cốp xe rộng 37 lít với thiết kế hợp lý giúp chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng cá nhân, hộc chứa đồ trước 500ml có lẫy đống mở tiện lợi.

Cốp xe thiết kế hợp lý với dung tích 37 lít

Phiên bản mới của Honda Lead 125 sẽ được bán ra thị trường vào ngày 10/7 tới đây tại các đại lý do Honda Ủy nhiệm với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ