Hoàng Việt

Xe côn tay Honda Winner X ra mắt phiên bản thể thao 2020

Ngày 24/04/2020, Honda Viêt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe côn tay Honda Winner X phiên bản thể thao ABS mang tính đột phá, đồng thời cũng chính thức công bố lựa chọn rapper Đen Vâu trở thành đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm này.

Thiết kế của mẫu xe côn tay Honda Winner X

Mẫu xe Honda Winner X phiên bản thể thao vẫn duy trì thiết kế ấn tượng với tem màu mới, cùng với nền chữ Winner X đặc trưng trên nền chữ Sport, khẳng định chất thể thao không thể hòa lẫn của mẫu xe. Honda Winner X được thiết kế dựa trên nền tảng của những mẫu xe thể thao nhằm thể hiện được sự nam tính đặc trưng của mẫu xe côn tay ở phân khúc này.

Điểm đặc trưng trên tem xe mới đó là những đường kẻ đỏ cùng với họa tiết tam giác đang là xu hướng trên các mẫu siêu xe thể thao, giúp cho tem xe trở nên nổi bật và cá tính hơn.

Kết hợp với đó là màu Bạc Đỏ Đen ghi dấu ấn thể thao đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Tông màu bạc dù không phải là mới trong các bộ sưu tập của các sản phẩm Honda nhưng khi được kết hợp với tem xe mới đã tạo nên một tổng thể bắt mắt.

Ở phần mặt nạ đầu của xe cũng được tạo hiệu ứng thị giác, hiệu quả với hình chữ Sport đỏ khá nổi bật nằm dọc ở phía bên trái. Toàn bộ các chi tiết thì đươc kết hợp khá hài hòa nhằm mang đến tổng thể thiết kế đậm chất thể thao cho mẫu xe tay côn Honda Winner X phiên bản thể thao ABS mới.

Honda Winner X là một trong những mẫu xe đầu tiên trong phân khúc các mẫu xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại thị trường xe máy Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước. Phiên bản thể thao mới còn được trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội. Mẫu xe Honda Winner X không chỉ đem đến sự tăng tốc mạnh mẽ ở dải tốc độ thấp mà còn giúp cho người lái có thể tận hưởng được cảm giác tăng tốc ở dải tốc độ cao.

Phiên bản thể thao ABS Honda Winner X sẽ được chính thức bán ra trên thị trường Việt Nam vào ngày 08/05/2020 thông qua các cửa hàng bán xe hay dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc và thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 3000km.

STTPHIÊN BẢNLOẠI PHANH MÀU SẮCGIÁ BÁN ĐỀ XUẤT
1Phiên bản đường đuaPhanh ABSĐỏ Xanh Trắng Đen49,990,000 VNĐ
2Phiên bản đen mờPhanh ABSĐen Bạc Vàng Đồng49,490,000 VNĐ
3Phiên bản CamoPhanh ABS

Xanh Bạc Đen

Đỏ Đen Bạc

48,990,000 VNĐ

4Phiên bản thể thaoPhanh ABS

Bạc Đen Đỏ

48,990,000 VNĐ

Phanh thường

Đen Cam

Bạc Đỏ Đen

Đen Xanh

Xanh Bạc Đen

Đỏ Bạc Đen

45,990,000 VNĐ

Đại sứ thương hiệu của mẫu xe côn tay Honda Winner X

Cũng trong dịp này, Honda Việt Nam cũng chính thức công bố gương mặt đại diện cho mẫu xe côn tay Honda Winner X từ tháng 4/2020 đó chính là rapper Đen Vâu.

Sự kết hợp giữa Honda Việt Nam và rapper Đen Vâu được xuất phát từ những giá trọ chung khi cả hai cùng đại diện cho phong thái bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ