Hoàng Việt

Sự kiện trải nghiệm xe PKL tại Honda Motor Hoàng Việt

Sự kiện Test Ride Day trải nghiệm các dòng phân khối lớn tại Honda Motor Hoàng Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của các anh em đam mê xe, và đặc biệt là các anh em đang có nhu cầu mua một chiếc xe mô tô phân khối lớn từ Honda.

Như anh em đã biết, Honda là một thương hiệu xe máy đã có mặt từ rất lâu đời tại Việt Nam và cũng là một thương hiệu nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ người tiêu dùng.

Cơ hội trải nghiệm cho anh em còn lăn tăn

Tại sự kiện trải nghiệm xe lần này, Honda Motor Hoàng Việt mang đến cho anh em nhiều dòng xe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng như: Honda CBR1000RR, Honda Cb1000R, Honda Cb500X, CB500F và Rebel 500. Đặc biệt là các dòng 500cc là những dòng xe rất phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam mình.

Bên cạnh sự kiện trải nghiệm các dòng xe, các mini game cũng là điểm tạo nên sự sôi động của sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt là tại showroom còn có rất nhiều dòng xe cũng thương mại khác như: CB650R, CBR650R, Honda Goldwing 1800 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em.

Trong sự kiện lần này, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như mua xe được tặng phụ kiện bảo vệ xe, mua xe được tặng đồ bảo hộ hoặc mua xe được tặng iPhone 11 Pro Max cùng tai nghe Airpods Pro. Và theo tiết lộ trong sự kiện lần này thì sắp tới Honda Motor Hoàng Việt còn có dự định sẽ tạo một chương trình mua xe trúng xe sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, đã có nhiều anh em xuống tiền ngay tại sự kiện lần này.

Ngoài ra, nhiều anh cũng có các chia sẻ về kinh nghiệm chọn xe, các kinh nghiệm bảo dưỡng xe như thế nào, còn có các chia sẻ vui của các cặp vợ chồng về việc làm sao để thuyết phục vợ cho mua xe mô tô, thay vì mua ô tô để phục vụ cho gia đình nhiều hơn, rất nhiều điều thú vị và bổ ích cho các anh em đang có ý định sở hữu cho mình nhưng vẫn còn băn khoăn.

Call Now Button