Hoàng Việt

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu đang được săn lùng trong năm 2020

Năm mới 2020 là thời điểm mà khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm mua xe máy mới để xem một phần thưởng cho một năm làm việc vất vả.

Cùng với nhiều sự lựa chọn xe máy được sản xuất trong nước thì cũng có khá nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua các dòng xe máy nhập khẩu, đặc biệt là các mẫu xe tay ga từ Thái Lan, Indonesia.

Xe nhập khẩu Honda SH nhập tại Ý

Bao gồm các phiên bản 125i, 300i, và đặc biệt 150i, Honda SH mặc dù được sản xuất trong nước từ khá lâu nhưng những sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Ý vẫn được lòng dân chơi hơn cả. Bởi động cơ khá mạnh mẽ, trang bị an toàn đặc biệt hơn là kiểu dáng gần như không bao giờ lỗi mốt, thậm chí đời càng cũ lại càng được ưa chuộng.

Những người mua mẫu xe máy nhập khẩu SH nhập tại Ý gần như không chú trọng với số tiền bỏ ra vì hiện các đời xe SH 150 2010 -2011 vẫn có giá là 95-111 triệu đồng. Phiên bản SH 300i đời 2019 thì khoản 280 triệu đồng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Trong khi đó, SH 125 và 150 phiên bản 2020 nhập từ Ý cũng lác đác về Việt Nam, tuy nhiên không được thật sự ưa chuộng như các đời cũ.

Xe máy nhập khẩu Honda Vario nhập tại Indonesia

Mẫu xe máy nhập khẩu Honda Vario nhập tại thị trường Indonesia đang được bán với mức giá hiện tại khoảng 43 triệu đồng với phiên bản 125i và 50 triệu đồng với phiên bản 150i, mức tương đương với các mẫu xe tay ga tầm trung trong nước có kiểu dảng khá độc đáo và các trang bị rất hiện đại.

Mẫu xe tay ga Honda này cũng là một trong những mẫu xe tay ga khá hot tại các đại lý nhập khẩu xe máy từ đầu năm 2019 bởi lượng người mua tăng hơn khá nhiều so với mọi năm.

Xe máy nhập khẩu Honda Beat nhập Indonesia

Với mức giá là 33 triệu đồng, Honda Beat vẫn là một mẫu xe tay ga giá rẻ được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn thay vì Honda Vision hay là Yamaha Janus được sản xuất trong nước.

Ưu điểm của mẫu xe này đó chính là thiết kế khá đặc biệt với các xe được sản xuất trong nước, đa dạng lựa chọn màu sắc. Cùng với đó là động cơ 109cc cũng khá ổn đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong thành phố, chưa kể đến máy rất tiết kiệm xăng khiến người mua khá ưa chuộng.

Xe máy nhập khẩu Honda Click nhập khẩu Thái Lan

Mặc dù đã bị khai tử từ lâu trên thị trường xe máy Việt Nam, nhưng Honda Click vẫn là một trong những dòng xe ăn khách tại xứ chùa vàng. Với một số bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam, các dòng xe máy nhập khẩu Honda Click vẫn có được sự hấp dẫn rất lớn.

Khác với 2 dòng xe tay ga nhập từ Indonesia trên đây, giá bán của mẫu xe Honda Click nhập khẩu từ Thái Lai rơi vào khoảng 62 triệu đồng với phiên bản 125i và 90 triệu đồng với phiên bản 150i. Mức giá này cao hơn mức giá niêm yết của Honda Thái Lan tới 30 – 40 triệu đồng.

Xe máy nhập khẩu Honda Scoopy

Là dòng xe tay ga với thiết kế khá đặc biệt, Honda Scoopy mang tới cho người dùng những sự lựa chọn khác biệt về thiết kế, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Mẫu xe được tích hợp động cơ 110cc, phun xăng điện tử tiết kế, vành đúc và lốp không săm…

Tuy nhiên giá bản của mẫu xe nhập khẩu Honda Scoopy cũng không hề rẻ, phiên bản 2018 – 2019 với mức giá khoảng 62 triệu đồng khi nhập khẩu về Việt Nam.

Các dòng xe tay ga Honda nhập khẩu hot nhất hiện nay?

Những dòng xe tay ga Honda nhập khẩu hot nhất hiện nay bao gồm: Honda SH nhập từ Ý, Honda Vario, Honda Beat, Honda Click,…

Mức giá bán xe tay Honda nhập khẩu?

Giá bán đề xuất của xe tay ga Honda nhập khẩu từ 30 đến 120 triệu đồng.

Ưu điểm của những dòng xe tay ga Honda nhập khẩu?

Những dòng xe tay ga Honda nhập khẩu được trang bị động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng độc đáo và được trang bị những công nghệ hiện đại.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ