Hoàng Việt

Những mẫu xe tay ga cho nam giá dưới 50 triệu đồng

Phân khúc những mẫu xe tay ga cho nam giá dưới 50 triệu đồng không có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là những mẫu xe tay ga có thiết kế mạnh mẽ, nam tính.

Xe tay ga cho nam Honda Beat

Honda Beat xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ tháng 3/2019, là mẫu xe ga cho nam nội địa Indonesia được mang về bởi các cửa hàng, đại lý tư nhân.

Ưu điểm của mẫu xe tay ga Honda beat đó chính là thiết kế nhỏ gọn, góc cạnh thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng nhất là nam giới. Nhìn tổng thể thì mẫu xe Honda Beat trông giống như một chiếc Honda Click phiên bản thu nhỏ.

Trái tim của mẫu xe ga cho nam Honda Beat đó chính là khối động cơ xy-lanh đơn 110cc, SOHC, 4 thì, làm mát bằng không khí, đi kèm với đó chính là công nghệ phu xăng điện tử PGM-FI. Động cơ này sản sinh ra công suất 8,65 mã lực tại 7500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,21Nm tại 6000 vòng/phút.

Ở tầm giá 30 triệu đồng thì mẫu xe Honda Beat khó có thể cạnh tranh và tìm được cho mình một vị trí đứng do chỉ trang bị động cơ 110cc giống như Honda Vision. 

Xe tay ga cho nam Honda Air Blade

Nhắc đến dòng xe tay ga cho nam thì không thể nào không nhắc đến mẫu xe Honda Air Blade. Thế hệ thứ năm của Honda Air Blade vừa mới được ra mắt vào cuối năm ngoái, được lột xác gần như hoàn toàn và trang hiền hơn đời trước. Điểm nâng cấp đáng chú ý của Honda Air Blade đó chính là bảng đồng hồ LCD.

Honda Air Blade 125cc sử dụng động cơ xy eSP xy lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9cc, sản sinh ra công suất 11,3 mã lực tại 8500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 11,68Nm tại 5000 vòng/phút.

Mặc dù giá bán của Honda Air Blade cao nhất ở trong phân khúc xe tay ga cho nam phổ thông 125cc, thế nhưng doanh số của mẫu xe tay ga Honda Air Blade luôn nằm trong top đầu. Nếu như Honda Air Blade 125cc được trang bị thêm phanh ABS như Honda Air Blade 150cc thì trải nghiệm của người dùng sẽ tốt hơn.

Xe tay ga cho nam Honda Vario

Điểm mạnh của mẫu xe Honda Vario nằm ở thiết kế kiểu dáng góc cạnh và nam tính, mẫu xe này được trang bị hiện đại như đèn chiếu sáng LED, đồng hồ điện tử…

Honda Varion 125cc dùng động cơ eSP, phun xăng điện tử, công suất 11 mã lực tại 8500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 10,8Nm tại 5000 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố là 1,89 lít/100km.

Điểm trừ của mẫu xe tay ga Honda Vario đó chính là thiếu đi chìa khóa thông minh như đàn anh Honda Vario 150cc. Trên thực tế thì có khá ít người lựa chọn mẫu xe Honda Vario 125 do giá bán không quá chênh lệch với đàn anh Honda Vario 150.

Xe tay ga cho nam Honda Lead

Năm 2020, giá bán xe máy Honda Lead hiện tại đang dao động trong mức giá khoảng 38,8 – 41,7 triệu đồng và mức giá bán của Honda Lead ở các đại lý vẫn cao hơn so với giá đề xuất.

Honda Lead 2020 được thiết kế theo phong cách mới với nhiều đường nét tinh tế, khả năng vận hành cũng như tiết kiệm nguyên liệu tối đa, mức chi phí để sở hữu chiếc xe này cực kì phải chăng, màu sắc đa dạng.

Honda Lead trang bị động cơ eSP mới, xy lanh đơn, dung tích 124,8cc, sản sinh công suất 10,6 mã lực tại tua máy 7500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,4Nm tại tua máy 5000 vòng/phút. Đi kèm với đó chính là hệ thống phu xăng điện tử PGM-FI

Điểm đáng tiếc của mẫu xe này đó chính là bánh xe khá nhỏ, lốp không săm, cho nên chỉ cân xứng đi trên những tuyến đường bằng phẳng, không thực sự nhấp nhô.

Call Now Button