Hoàng Việt

Những mẫu xe số tốt nhất dành cho nam giới

Trong khi khá nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi các dòng xe tay ga với kiểu dáng hiện đại, đa chức năng thì một số bộ phận không nhỏ, đặc biệt là cánh mày râu lại ưa chuộng xe số hơn. Không phải vì có mức giá rẻ, mà xe số còn có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau kể cả đường phồ, ngoại ô, đường núi hiểm trở… Hãy cùng Honda Hoàng Việt cùng tìm hiểu top những mẫu xe số dành cho nam giới.

Xe số Honda Future

Honda Future ra đời vào năm 1999, cho tới nay mẫu xe đã có mặt trên thị trường xe máy Việt Nam 21 năm nhưng vẫn là mẫu xe số được ưa chuộng hàng đầu.

Với mức giá 28 triệu đồng, Honda Future có thiết kế thể thao đầy lịch lãm với màu sắc đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của đấng mày rau. Không chỉ thế, mẫu xe số Honda Furure còn được trang bị động cơ 125cc phun xăng điện tử, công suất tối đa đạt là 7.08kw tại 75000 vòng, mô-men xoắn cực đại là 10.6Nm tại 5.500 vòng/phút xe thực sự rất bốc khi di chuyển.

Ngoài ra, mẫu xe này còn được tích hợp thêm ổ khóa từ với khả năng tích hợp mở cốp tiện dụng tương tự như xe ga cũng là yếu tố khiến cho người tiêu dùng thích thú.

Xe số Honda Wave RSX

Ở mức giá tầm trung từ 25 triệu đồng, mẫu xe số Honda Wave RSX mang lại cho người dùng một dòng xe thiết kế cơ bắp đầy mạnh mẽ, kết hợp với đó là hàng loạt các hốc gió ấn tượng trên yếm.

Mặc dù không được mạnh mẽ như Honda Future, nhưng mẫu xe số này vẫn đáp ứng được nhu cầu vận hàng từ người dùng với khả năng tăng tốc. Đây là dòng xe máy đươc nhiều người dân miền núi đặc biệt ưa chuộng bởi khả năng di chuyển khá linh hoạt trên địa hình khó khăn.

Xe số Honda Blade

Mẫu xe số Honda Blade có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi vóc dáng người Việt Nam. Xe đi khá êm ái, không quá nặng và có vị trí yên ngồi hợp lý. Hộc đựng đồ dưới xe thích hợp để nhưng vật dụng cá nhân cần thiết tiện lợi. Bên cạnh đó, còn được tích hợp thêm ổ khóa đa năng, chống trộm, giá cả hợp lý…

Honda Blade trang bị động cơ 4 thì hai loại động cơ 110cc và 100cc, làm mát bằng không khí. Bên cạnh đó còn được kế thừa những tính năng ưu việt vận hành êm ái, độ bền cao và đã đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 hiện hành.

Xe số Yamaha Sirius

Sẽ khá thiết xót nếu như không nhắc tới mẫu xe số Yamaha Sirius là một trong những mẫu xe máy giá rẻ đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với mức giá đề xuất là 23 triệu đồng.

Dòng xe Yamaha Sirius mang lại cho người dùng một dòng xe máy tiện dụng với thiết kế thể thao, linh hoạt đặc biệt phù hơp với đấng mày râu.

Mẫu xe máy khỏe khắn, tiết kiệm xằn và nhẹ nhàng chính là những ưu điểm nổi bật của dòng xe máy này so với các xe khác trên thị trường.

Call Now Button