Hoàng Việt

Những mẫu xe số Honda mới nhất chạy êm ít hao xăng

Ở Việt Nam, người sử dụng xe số Honda, xe mô tô chiếm tỷ lệ cao nhất bởi đây là phương tiện khá linh hoạt và phù hợp điều kiện giao thông trên toàn quốc. Hãy cùng Honda Hoàng Việt tìm hiểu những dòng xe số được nhiều người chọn bởi giá thành không quá cao mà lại ít hao xăng.

Xe số Honda Wave Alpha

Mẫu xe số Honda Wave Alpha sở hữu kích thước với chiều dài, chiều cao, chiều rộng lần lượt là 1.914 x 1.075 x 688mm, độ cao của yên xe là 768mm cùng với đó là tổng khối lượng 97kg. Hơn thế nãu mẫu xe có nhiều phiên bản về màu sắc đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn theo sở thích của mình như: Xanh đậm, trắng, đỏ, đen, xanh, xanh ngọc.

Với phiên bản mới nhất, có thiết kế khá thời thượng, thanh mảnh, giảm thiểu được lực cản của gió, mang lại tốc độ vượt trội cho người tiêu dùng. Có đèn, đèn pha kiểu dáng khá sắc nét, ổng xả cao, từ đó tổng thể của xe khá trẻ trung và đèn pha với kiểu dáng trẻ trung, năng động.

Về động cơ mẫu xe Honda Wave Alpha có động cơ dung tích 110cc, xy-lanh đơn, 4 kỳ,, tiết kiệm 10% mức nhiên liệu. Sản phẩm được trang bị ổ khóa an toàn 4 trong 1, mặt đồng hồ hiển thị dễ dàng quan sát khi di chuyển. Giá bán đề xuất là 17,790,00 VNĐ.

Xe số Honda Wave RSX

Mẫu xe Honda Wave RSX có thiết kế khá độc đáo ở thân xe và ấn tượng với tem mới kiểu 3D. Mẫu xe có kích thước tổng thể với chiều dài , chiều rộng, chiều cao lần lượt là 1.91mm x 709mm x 1.080mm với tổng thể khối lượng là 102 cho vành đúc và 99 cho vành nan, bình xăng có dung tích đến 4 lít. Các phiên bản của mẫu xe Honda Wave RSX lần lượt là vành đúc phanh đĩa, vành nan hoa phanh caow, vành nan phanh đĩa.

Về động cơ, Honda Wave RSX được trang bị động cơ dung tích 110cc, xy lanh đơn, 4 kỳ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro, làm mát bằng không khí, tiết kiệm được nhiên liệu với công nghệ phun xăng điện tử . Mẫu sản phẩm có hộc đồ khá rộng rãi, thiết kế 3 trong 1 an toàn với khóa từ, khóa điện và khóa cổ truyền thống. Mẫu xe  có giá bán đề xuất là 21 đến 24 triệu đồng.

Xe số Honda Future

Mẫu xe số Honda Future là mẫu xe số Honda với thiết kế khá mới mẻ và lịch lãm hơn, chủ sở hữu sẽ có cảm giác sang trọng hơn với những đường cong và thiết kế liền khối.

Mẫu xe số Honda Future có kích thước tổng thể với chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 1.931mm x 711mm x 1.083mm. Lốp trước và sau có kích thước lần lượt là 70/90 – 17M/C 38MP và 80/90 -17 M/C 50P. Hiện tại mẫu xe số Honda Future  có 2 phiên bản là phiên bản vành đúc và phiên bản vành nan hoa.

Xe số Honda Blade

Ở những mẫu xe  Honda ra mắt hiên nay, mẫu xe Honda Blade 110cc là một trong những mẫu xe mang phong cách thể thao, thiết kế khá năng động và trẻ trung với kiểu dáng gọn nhẹ, tinh tế với những đường nét liền khối. Với trọng lượng xe chỉ với 98kg, chiều dài, chiều cao chiều rộng lần lượt là 1.920 x 1.075 x 702mm, bình xăng có dung tích là 3,7 lít.

Hiện tại xe Honda Blade được trang bị động cơ 110cc vượt trội, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, cho chế độ vận hành khá ổn định. Mẫu xe có giá bán đề xuất là 18 – 21 triệu đồng.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ