Hoàng Việt

Những mẫu xe máy nhập khẩu đang được săn lùng nhiều nhất

Những mẫu xe máy nhập khẩu đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trên thị trường xe máy Honda Việt Nam. Hãy cùng Honda Hoàng Việt tìm hiểu qua những dòng xe tay ga nhập khẩu đang được lòng người tiêu dùng Việt.

Xe máy nhập khẩu Honda SH Ý

Mặt dù sản phẩm Honda SH đã được sản xuất ở trong nước từ lâu nhưng những dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý thì vẫn được lòng người tiêu dùng. Bởi động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn đặc biệt là kiểu dáng hầu như không bao giờ lỗi mốt, thậm chí những đời cũ lại càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Những người tiêu dùng mua Honda SH nhập khẩu từ Ý không quá quan trọng đến số tiền bỏ ra vì hiện tại các dòng xe SH 150 năm 2010-2011 có giá từ 91 –  110 triệu đồng, cùng với đó là dòng xe SH 300i 2019 có giá khoảng 280 triệu đồng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Trong khi đó các dòng xe Honda SH 125 hoặc 150 năm 2020 lại thật sự không được ưa chuộng bằng những dòng xe đời cũ.

Xe máy nhập khẩu Honda Vario Indonesia

Honda Vario được nhập khẩu từ thị trường Indonesia hiện đang bán ở mức giá khoảng 43 triệu đồng ở phiên bản 125i và 50 triệu đồng đối với phiên bản 150i. Mức giá tương đương với những mẫu xe tay ga tầm trung ở trong nước trong khi các mẫu xe này lại có kiểu dáng độc đáo và những trang bị hiện đại.

Dòng xe máy tay ga nhập khẩu này đang là một trong những mẫu xe tay ga khá hot tại những đại lại nhập khẩu.

Xe máy nhập khẩu Honda Beat Indonesia

Với một mức giá khả phải chăng chỉ với 33 triệu đồng thì người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình một dòng xe tay ga Honda Beat đang được ưa chuộng, là một mẫu xe tay ga khá rẻ được khá nhiều người lựa chọn.

Honda Beat với thiết kế khá đặc biệt so với các dòng xe sản xuất trong nước, đa dạng lựa chọn màu sắc. Cùng với đó, mẫu xe được trang bị động cơ 109cc cũng khá ổn định, đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong thành phố,  tiết kiệm xăng khiến cho người mua càng được ưa chuộng.

Xe máy nhập khẩu Honda Click Thái Lan

Mặc dù đã khai tử từ lâu trên thị trường Việt Nam, những xe tay ga Honda Click vẫn là dong xe đang khá ăn khách ở Thái Lan, và một số bộ phận không nhỏ ở người dân Việt Nam.

Xe tay ga Honda Click được nhập khẩu ở Thái lan đang được bán với mức giá 62 triệu đồng với phiên bản 125i và 90 triệu đồng ở phiên bản 150i. Mức giá này khá cao hơn so với mức giá niêm yết của Honda Thái Lan lên đến 30 – 40 triệu đồng. Trong khi thực tế, Honda Click được nhập khẩu từ Thái Lan không quá nhiều điểm nổi bật so với những sản phẩm trong nước, do đó nguyên nhân được nhiều người ưa chuộng đưa giản là do tâm lý của khách hàng thích hàng Thái Lan hơn.

Xe máy nhập khẩu Honda Scoopy Thái Lan

Là một trong những mẫu xe tay ga có thiết kế đặc biệt. Honda Scoopy đã mang tới cho người tiêu dùng những sự lựa chọn khác biệt về thiết kế, đăc biệt phù hợp với nữ giới.

Mẫu xe Honda Scoopy được trang bị động cơ 110cc, phun xăng điện tử tiết kiệm, vành đúc và lốp không săm… Tuy nhiên, mẫu xe này có giá thành không hề rẻ, mức giá này trong khoảng 62 triệu đồng khi nhập khẩu về Việt Nam.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ