Hoàng Việt

Những dòng xe tay ga đời mới gọn nhẹ, giá cực ngon đầu năm 2020

Tổng hợp các dòng xe tay ga đời mới có kích thước gọn nhẹ là sự lựa chọn tốt nhất vừa đáp ứng được nhu cầu đi lại vừa có giá cả phải chăng. Dưới đây là danh sách những chiếc xe tay ga:

Xe tay ga đời mới Honda Vision 2020

Honda Vision luôn là một sự lựa chọn của người tiêu dùng bởi thiết kế khá nhỏ gọn, thể thao phù hợp với khá nhiều người, đặc biệt là nữ giới vì khối lượng xe chỉ với 99kg.

Xe tay ga Honda Vision được trang bị động cơ 110cc, phun xăng điện tử, cung cấp sức mạnh vừa đủ để đáp ứng được nhu cầu đi lại cũng như khả năng tiết kiệt xăng nhất trên thị trường.

Honda Vision có khá nhiều tiện ích như: Cốp xe vừa đủ, chìa khóa thông minh, cùng với đó là nhiều sự lựa chọn màu sắc.

Xe tay ga Honda Beat

Mẫu xe tay ga Honda Beat là một trong những dòng xe tay ga nhập khẩu đang khá được ưa chuộng nhất trên thị trường 2019.

Xe Honda Beat được trang bị động cơ phun xăng điện tử 110cc đi kèm với đó là những tính năng tiện ích, được sản xuất tại Thái Lan, Indonesia khiến người tiêu dùng khá quan tâm.

Yamaha Janus

Yamaha Janus được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế pha lẫn giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, khối lượng xe chỉ 97kg khiến nó đã trở thành một sự lựa chọn phù hợp với khá nhiều chị em ưa thích.

Xe tay ga Yamaha Janus gây ấn tượng bởi trang bị động cơ Blu Core 125cc, vừa cung cấp sức mạnh vượt trội vừa tiết kiệm xăng. Xe cũng được trang bị thêm chìa khóa thông minh giúp tăng tính an toàn và hiện tại hơn cho người sử dụng.

Xe tay ga Suzuki Address

Ngay từ những phiên bản đầu tiên được trình lành, xe tay ga Suzuki Address đã hướng tới đối tượng khách hàng là nữ giới bởi thiết kế khá nhỏ gọn cùng với đó là tổng khối lượng xe 97kg.

Xe bao gồm những tính năng tiện dụng như cốp xe rộng tới 20 lít, móc chứa đồ và hốc chứa đồ ở đầu xe.

Xe được trang bị động cơ SEP 113cc trên suzuki Address có khả năng tiết kiệm xăng vượt trội, đồng thời cung cấp sức mạnh phục vụ nhu cầu di chuyển của người sử dụng.

Xe tay ga Piaggio Liberty

Xe tay ga Piaggio Liberty có thiết kế khá nhỏ gọn và năng động phù hợp với nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Xe cũng được tích hợp thêm khá nhiều tính năng tiện dụng cốp chứa đồ rộng, hốc chứa đồ đầu xe.

Phiên bản đặc biệt của xe còn được trang bị hệ thống phanh ABS giúp cho việc đảm bảo tính an toàn hơn trong quá trình sử dụng xe. Động cơ 125cc của Liberty được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về sức mạnh cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và đáp ứng chuẩn khí thải.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ