Hoàng Việt

Những dòng xe máy nhập khẩu với tầm giá 40 triệu đồng

Những mẫu xe máy nhập khẩu tư nhân ở tầm giá 40 triệu đồng đang được bán tại thị trường Việt Nam là những mẫu xe tay ga cỡ nhỏ thích hợp với nhu cầu đi lại mỗi ngày trong thành phố.

Xe máy nhập khẩu Honda Beat

Đây được xe là một phiên bản khá nam tính của Honda Vision, Beat 110 mang một kiểu dáng gọn nhẹ với những đường nét góc cạnh hơn. Nhưng Honda Beat lại khá kém tiện dụng hơn khi cốp xe khá hẹp, chưa có Smartkey và không có trang bị nút mở yên như Honda Vision.

Xe máy nhập khẩu Honda Beat sử dụng động cơ 110cc, công suất tối đa 8,65 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,21Nm tại 6.000 vòng/phút. Xe có một màn hình điện tử hiển thị Odo, mức xăng và thêm đèn Eco báo tiết kiệm.

Những phiên bản Honda Beat 110 đang được bán tại thị trường Việt Nam thuộc đời xe năm 2019 và có giá đề xuất khoảng 30 triệu đồng, tương đồng với Honda Vision. 

Xe máy nhập khẩu Honda Genio

Honda Genio 110 hiện đang được bán tại Việt Nam thông qua các đại lý nhập khẩu tư nhân với giá là 36-37 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản có hoặc không có phanh CBS. Ngoài kiểu dáng thời trang, mẫu xe còn có những tính năng đáng chú ý như đèn chiếu sáng LED, đồng hồ tốc độ điện tử hay cổng sạc 12V.

Honda Genio 110 thế hệ mới là dòng xe đầu tiên được ứng dụng trên nền tảng khung sướng eSAF. Nhờ vào đó mà xe có trọng lượng nhẹ và cải thiệu đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mức tiêu thụ được Honda Indonesia công bố là 1,69 lít/100km.

Trong khi đó, Honda Genio được tinh chỉnh lại thiết kế và áp dụng công nghệ phun xăng điện tử. Công uất tối đa là 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút cùng với mô-men xoắn cực đại 9,3Nm ở 5.500 vòng/phút.

Xe máy nhập khẩu Honda Scoopy 110

Honda Scoopy là dòng xe tay có thể là đắt nhất trong số những dòng xe tay ga 110cc. Mức giá của mẫu xe này là 39,5 triệu đồng ngang ngửa với Honda Lead.

Khác với Genio hay Beat, Scoopy có thiết kế khá thanh thoát và có phần nữ tính. Xe có cốp rộng hơn và cổng sạc 12v được bố trí khá tiện dụng. Ngoài ra xe được trang bị thêm như đèn chiếu sáng LED, đèn định vị LED, chức năng tìm xe và báo động chống trộm, chân chống điện…

Honda Scoopy được trang bị động cơ eSP có tích hợp những chức năng Idling Stop và đèn Eco báo lại xe tiết kiệm. Thông số công suất tối đa đạt 9 mã lực ở 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,4Nm ở 6.000 vòng/phút.

Xe máy nhập khẩu Yamaha Mio M3

Yamaha Việt Nam đã ngừng sản xuất các phiên bản Mio nhưng dòng Scooter này vẫn đang được bán tại Indonesia. Một vài đại lý tư nhân ở TP.HCM hiện niêm yết giá khoảng 29 triệu đồng và chưa bao gồm các chi phí đăng ký khác. Trong khi đó, Yamaha Janus có giá đề xuất dao động 27,99 đến 31,99 triệu đồng.

Yamaha Mio M3 có thiết kế khá thể thao, kích thước gọn gàng , nhẹ và dễ sử dụng. Cốp xe rộng hơn 10 lít là một điểm cộng đáng chú ý khác. Xe dùng hệ thống đèn Halogen trước/sau, bảng đồng hồ tốc độ kiểu analog và chìa khóa cơ.

Yamaha Mio M3 được trang bị động cơ BlueCore 125cc tương tự Janus. Thông số công suất tối đa đạt 9,4 mã lực và mô-men xoắn ở mức 9,6Nm. Đi cùng với đó là chức năng bật tắt động cơ tự động và chân chống điện an toàn.

Call Now Button