Hoàng Việt

Những điều cần biết về phụ tùng chính hãng của Honda

Hiện nay, phụ tùng xe máy chính hãng được bày bán ở khắp nơi và người tiêu dùng có thể dễ dàng thay thế các món phụ tùng xe máy của mình ở các tiệm sửa xe, chợ phụ tùng xe máy… Tuy nhiên hiện nay vẫn còn tồn tại ở của các tiệm sửa xe, chợ phụ tùng xe máy không phải ở đâu cũng là chính hãng mà đặc biệt là sản phẩm chính hãng Honda.

Ưu điểm của phụ tùng chính hãng Honda

Điểm khác biệt lớn nhất của phụ tùng chính hãng Honda với những sản phẩm giá, nhái và trôi nổi trên thị trường đó chính là nằm ở chất lượng. Thương hiệu Honda đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường  một thời gian rất dài, rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam.

Điểm khác biệt phụ tùng Honda chính hãng so với các sản phẩm giả nhái, đó chính là nằm ở sự đồng bộ với những linh kiện khác ở mức độ chính xác cao nhất. Khi có một sản phẩm giả nhái không đồng bộ thì có thể dẫn đến việc hỏng hóc với những bộ phận khác của chiếc xe.

Phụ tùng Honda chính hãng luôn luôn được chế tạo từ các nguyên vật liệu chất lượng cao cộng hưởng với đó là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nên phụ tùng Honda chính hãng nhập khẩu ở các nước như: Nhật Bản, Thái, Trung Quốc… hay được phân phối chính các nhà sản xuất trong nước thì đều phải tuân thủ và đảm bảo theo các yêu cầu về tính kỹ thuật, cũng như các quy định về tiêu chuẩn chất lượng.

Trước khi một mẫu mã phụ tùng nào ra đời và đến tay người tiêu dùng thì luôn được các nhà kỹ sư của Honda liên tục tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những vật liệu, chất liệu phù hợp thân thiện với môi trường.

Vì sao phải thay thế phụ tùng Honda định kỳ

Bạn cần phải thay thế phụ tùng Honda chính hãng định kỳ để đảm bảo cho sự vận hình bên trong xe hoạt động một cách bền bỉ. Về phía người sử dụng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tuân theo những quy định, chính sách của nhà sản xuất về hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng xe định kì.

Mục đích của những hoạt động này đó là kiểm tra, thay thế, sửa chữa những phụ tùng trong xe theo xe một lịch trình cụ thể nhằm đảm bảo được sự vận hành một cách tốt nhất trong xe. Không những vậy, việc thay thế và bảo dưỡng phụ tùng còn giúp cho xe bạn tránh khỏi những hư hỏng nặng, tiết kiệm tối đa kinh phí, đảm bảo sự tối đa an toàn của động cơ chiếc xe.

Cấu trúc của tem chính hiệu Honda

Có rất nhiều sản phẩm chính hãng của Honda đã và đang được khá nhiều nhà tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận vầ sử dụng suốt hơn nửa thập kỉ bởi sự bền bỉ, sự tiện dụng và chính sách giá hợp lý.

Xe máy và phụ tùng xe máy của Honda dù được sản xuất ở bất kì quốc gia nào trên thế giới đều mang trong mình những bí quyết và công nghệ đặc trưng của Honda Nhật Bản.

Các sản phẩm của Honda chính hãng đều phải vượt qua những bài kiểm tra khá gắt gao, khắt khe nhất của Honda về độ bền, những tính năng cũng như sự tiện dụng của nó đối với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Honda đều được đóng gói bao bì theo đúng tiêu chuẩn, tem và nhãn hiệu chính hãng Honda. Tất cả các sản phẩm đều được gọi là sản phẩm chính hãng.

Cách nhận biết phụ tùng Honda chính hãng

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm phụ tùng của Honda cũng có các dòng sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất nhất. Không những các sản phẩm phụ tùng xe áy Honda bị làm giả, mà đối với dầu nhớt của Honda cũng thường xuyên bị làm giả, làm nhái…

Việc sử dụng những  sản phẩm kém chất lượng tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro khôn lường, làm ảnh hưởng đến việc điều khiển phương tiện giao thông. Vì thế để đảm bảo được sức khỏe, các nguy cơ sử dụng các sản phẩm kém chất lượng thì các bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới để tự bảo vệ mình.

Đối với dầu nhớt:

– Nhớt giả, nhớt kém chất lượng ngày nay đang tràn lan trên thị trường. Trong đó, dầu nhớt của Honda là dòng sản phẩm được làm giả nhiều nhất. Các sản phẩm đều làm giả một cách tinh vi và phức tạp. 

Đối với phụ tùng:

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan các sản phẩm phụ tùng Honda thì trước khi mua bạn nên cần biết những thông tin bên dưới để có thể tự bảo vệ cho mình nhé!

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ