Hoàng Việt

Honda Super Cub C125 2020 có thêm phanh ABS

Honda tại thị trường Nhật Bản vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp mẫu xe Super Cub C125 được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Phiên bản mới nhất của Honda Super Cub C125 nay được tích hợp thêm hệ thống phanh ABS (chỉ ở bánh trước). Đây cũng là điểm mới duy nhất và đáng giá hơn so với mô hình trước đây. Tại thị trường Việt Nam, Super Cub C125 đã được Honda Việt Nam giới thiệu vào cuối tháng 10 năm ngoái, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Honda Super Cub C125 ABS 2020.

Ngoài thêm trang bị ABS thì Super Cub C125 mới sẽ không có bất cứ điểm mới nào thêm. Thiết kế của xe tiếp tục mang phong cách hoài cổ đặc trưng của dòng xe “huyền thoại” Cub, và xen kẽ với những nét hiện đại.

Hệ thống đèn trên xe được trang bị toàn bộ bóng LED. Mặt đồng hồ được xếp theo dạng 2 hình tròn đồng tâm, đặt giữa là một vòng tròn crôm với bên trong là màn hình LCD thể hiện các thông số về quãng đường, hành trình và lượng nhiên liệu.

Khung ống thép được cải tiến độ cứng xung quanh phần đầu và khu vực treo động cơ. Các khu vực nối yên xe, tay lái và phần gác chân có sử dụng các tấm cao su nhằm hạn chế tối đa rung động truyền lên người lái khi vận hành.

Trong khi đó, yên xe có độ dày cao, mang lại sự thoải mái cho người lái. Phần trước của yên được vuốt gọn còn giúp người lái dễ dàng chống chân hơn khi dừng xe. Hành trình phuộc trước và sau cũng được tăng lên, vành xe nhôm đúc 17 inch (lốp trước 70/90 và 80/90 sau). Phanh đĩa đơn 1 piston phía trước và sau tiếp tục là loại đùm (tang trống). Dung tích bình xăng 3.7 lít.

Tương tự, động cơ trên Super Cup C125 ABS 2020 tiếp tục là loại có dung tích SOHC 124.9cc, làm mát bằng không khí, 2 van, trang bị PGM-FI cho công suất hơn 9 mã lực chút xíu tại vòng tua máy 7.500 v/ph và mô-men cực đại 9,98 Nm từ 5.000 vòng/phút, đi kèm hộp số 4 cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị chìa khoá thông minh Smartkey với ba chức năng: Cảnh báo chống trộm, xác định vị trí xe thông minh và khởi động hệ thống điện.

 

Call Now Button