Hoàng Việt

Hệ thống HEAD Hoàng Việt phục vụ khách hàng chuẩn 5 sao

1. Phương châm hoạt động tại Hệ thống HEAD Hoàng Việt

Đi cùng phương châm hoạt động “Luôn làm hài lòng khách hàng vượt trên cả mong đợi”, Hệ thống HEAD Hoàng Việt đã đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,… sẵn sàng mang DỊCH VỤ chăm sóc tốt nhất đến từng khách hàng.

Hệ thống HEAD Hoàng Việt1

Quầy thủ tục, tiếp tân luôn tận tình đón tiếp khách hàng

Toàn bộ Hệ thống HEAD Hoàng Việt đều cung cấp hàng loạt những sản phẩm vượt trội nhất do Honda sản xuất, các dòng xe được yêu thích phải kể đến như:

– SH

– LEAD

– VISION

– FUTURE

– WAVE

Ngoài ra, hệ thống HEAD Hoàng Việt còn giúp khách hàng linh hoạt thanh toán dưới mọi hình thức như trả góp với lãi suất ưu đãi hoặc thanh toán bằng thẻ ngay tại cửa hàng.

Đơn giản hóa thủ tục, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Thấm nhuần triết lý tư tưởng của Honda, HEAD Hoàng Việt luôn không ngừng nổ lực mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng từ Honda, giá cả phù hợp, phụ tùng chính hiệu mà còn chất lượng dịch vụ, chăm sóc trước – trong – sau bán hàng bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư và thiết kế chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Xe Máy Hoàng Việt đã phát triển và cải thiện liên tục chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại mỗi HEAD trong hệ thống:

  • Phòng chờ hiện đại, khu vực VIP dành cho khách hàng

  • Khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ, khu bảo trì và bảo dưỡng được thiết kế tinh tế

  • Kho phụ tùng, phụ kiện luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thay hoặc sửa chữa xe của khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào khi khách hàng gặp phải

Hệ thống HEAD Hoàng Việt đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi đến mua xe máy tại Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp số HOTLINE 1800 1578 hoặc đặt lịch hẹn trước với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ