Hoàng Việt

Cứ mỗi phút, Honda Việt Nam lại bán ra thị trường hơn 4 chiếc xe máy

Tổng doanh số mảng xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 6 vừa qua đạt mức 182.932 xe, tập trung chủ yếu vào hai mẫu Honda Vision và Honda Wave Alpha.

Theo Báo cáo kết quả kinh doanh tháng 6/2019, Honda Việt Nam bán ra tổng cộng 182.932 xe máy các loại. Theo đó,  doanh số xe máy Honda trong tháng 6 giảm 11% so với tháng 5 trước đó và giảm 6% so với cùng kỳ năm 2017.

Như vậy, tính trung bình trong tháng 6, cứ mỗi phút trôi qua thì Honda Việt Nam bán ra 4,23 chiếc xe máy. Nhiều nhất trong số đó phải kể đến hai mẫu Honda Wave AlphaHonda Vision. Cụ thể, doanh số xe Honda Vision trong tháng 6 đạt 43.564 xe, chiếm 24% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 6, đừng đầu dòng xe ga cũng như doanh số mảng xe máy của hãng.

Trong khi đó mẫu xe số Honda Wave Alpha vẫn là mẫu xe số bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản với doanh số 33.596 xe, chiếm 18% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 6 năm 2019.

Xe Honda Wave Alpha

Từ từ đầu năm tài chính 2020, doanh số cộng dồn của Honda Việt Nam đạt 609.097 xe. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm tài chính 2020, doanh số của Honda Việt Nam đã vượt qua doanh doanh số 3 tháng đầu năm tài chính 2019, đạt mức tăng trưởng 1%. Lượng xe xuất khẩu vẫn chưa được Honda Việt Nam thống kế.

Nói về hai mẫu xe máy bán chạy nhất của Honda Việt Nam, mẫu Honda Vision được ghi nhận là xe ga bán chạy và phổ biến nhất thị trường nhờ vẻ ngoài nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với đó là thiết kế hiện đại, trẻ trung và khối động cơ eSP tiết kiệm xăng nên Honda Vision dễ dàng trở thành lựa chọn của hiều khách hàng.

Honda Vision

Tương tự như Vision, mẫu xe xe số Honda Wave Alpha cũng được nhiều người lựa chọn nhờ thiết kế trẻ trung, giá thành phải chăng và động cơ bền bỉ.

Hiện tại ở thời điểm giữa tháng 7, Honda Việt Nam vừa chính thức bán ra thị trường thế hệ mới của dòng xe côn tay Winner 150 mang tên Honda Winner X với nhiều cải tiến về thiết kế và trang bị.

Honda Winner X được cho là sẽ cạnh tranh rất mạnh mẽ với đối thủ Yamaha Exciter 150 và nâng cao doanh số của Honda Việt Nam trong tháng 7 này nhờ sức nóng của mẫu xe mới.

 
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ