Hoàng Việt

Có nên mua xe Honda Wave 110i Thái hay không?

Mẫu xe Honda Wave 110i Thái Lan là mẫu xe máy đang rất ăn khách, tiết kiệm với mức tiêu thụ 63.3km/L, với thiết kế thanh nhã.

Tại sao mẫu xe Honda Wave 110i lại hấp dẫn đến như vậy?

Không phải đến tận bây giờ các mẫu xe Honda được nhập khẩu từ Thái Lan mới đến nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Ở thập kỷ 90, những dòng xe hai bánh như Honda Dream, Suzuki Viva đã khiến cho biết bao nhiêu người tiêu dùng muốn sỡ hữu nó.

Cho đến tận hôm nay, các mẫu xe nhập khẩu đến từ Thái Lan, đặc biệt là các dòng xe số Honda Wave 110i và Honda Wave 125 vẫn khá cuốn hút đến người tiêu dùng người Việt. 

Một số nguồn tin cho biết, mẫu xe Honda Wave 110i khi nhập khẩu từ Thái Lan đến Việt Nam có giá lên tới 53 triệu đồng. Một mức giá tương đương với cả dòng xe tay ga Honda SH Mode. Nhiều người sẽ nghĩ rằng, nếu như giá cao như vậy tại sao lại không chọn mẫu xe Honda SH Mode đi vừa sang chảnh, sành điều và mốt thời thượng. Trên thực tế thì, mẫu xe Honda Wave 110i là mẫu xe số rất ăn khách, có thể nói rằng là dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, mẫu xe được nâng cấp, trang bị khá nhiều tính năng hiện đại, cuốn hút, nổi bật là bộ đèn pha LED đem lại khả năng chiều sáng rộng và xa hơn.

Phía trước mặt xe là nơi tâm điểm sẽ được thấy ngay, đã được Honda trau chuốt với khuôn đèn hình trái tim. Phía trên là mặt đồng hồ với đèn tín hiệu, hiển thị rõ thông tin, vị trí số của xe. 

Thiết kế của mẫu xe Honda Wave 110i nhập khẩu Thái Lan

Mẫu xe máy Honda Wave 110i có dung tích cốp lên đến 7,4 lít. Động cơ xe rất dễ dàng sử dụng, dung tích 110cc, hệ thống phung xăng điện tử PGM-FI. Không những vận hành mượt mà, mẫu xe còn vô cùng tinh tế khi đạt chỉ số tiết kiệm xăng lên đến 63.3 km/L.

Mẫu xe Honda Wave 110i đời mới khá gọn gàng, với kích thước chiều rộng x dài x cao lần lượt là 708 x 1.915 x 1.083, chiều dài cơ sở là 1.227mm, độ sáng của gầm xe là 134mm, độ cao của yên xe là 758mm, giúp người lái của thể dễ dàng và điều khiển.

Hiện tại, mẫu xe Honda Wave 110i được phân phối với 2 phiên bản, phiên bản vành nan và vành đúc. Nếu cùng phân khúc 110cc, đặt Wave 110i Thái Lan cạnh Wave Alpha 110 nội địa ở Việt Nam sẽ thấy dòng xe Honda Wave ở xứ chùa vàng nổi bật hơn hẳng.

Tuy nhiên, khi bỏ ra một số tiền như vậy, người tiêu dùng cần phải cân nhắc được và mất. Mất đó chính là bỏ ra một số tiền lớn, còn được đó là một dòng xe số danh tiếng mang mác xe nhập khẩu, giữ giá tốt hơn, thiết kế trang nhã, hiện đại và rất tiết kiệm xăng. 

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ