Hoàng Việt

CHUYẾN VIẾNG THĂM TRƯỚC TẾT NHÂM DẦN CỦA ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO HONDA VIỆT NAM

Ngày 13/01/2022, Honda Hoàng Việt hân hạnh đón tiếp ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy cùng ông Kaisei Yamashita – Trợ lý giám đốc và các ông bà đến từ khối bán hàng, khối kế hoạch bán hàng Công Ty Honda Việt Nam đến tham quan và gặp gỡ, trao đổi cùng Ban lãnh đạo Công Ty Hoàng Việt.
 
 
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Tiếp đón đoàn công tác, Ban lãnh đạo công ty Hoàng Việt đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu mà Hoàng Việt đã đạt được trong những năm gần đây và định hướng kinh doanh trong thời gian tới. Ông Đặng Đề Đốc – Giám đốc công ty Hoàng Việt đã gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Honda Việt Nam đã luôn dành sự tin tưởng và lựa chọn Hoàng Việt là đối tác . Đồng thời cũng luôn có sự quan tâm, động viên và hỗ trợ Hệ Thống HEAD Hoàng Việt trong suốt quá trình hợp tác.
 
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Tại buổi làm việc, Ông Naoki Suiko đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Hoàng Việt đã đồng hành và nỗ lực cùng Honda Việt Nam trong suốt thời gian qua. Ông cũng chia sẻ về kế hoạch bán hàng và phát triển thị trường của Honda Việt Nam trong thời gian tới. Hai bên cũng đã thống nhất về các kế hoạch hợp tác, định hướng kinh doanh tiếp theo nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu Honda nói chung và HEAD Hoàng Việt nói riêng .
 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Kết thúc buổi tham quan và làm việc, ông Naoki Suiko cảm thấy rất hài lòng và đánh giá cao sự nghiêm túc của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên Hệ Thống HEAD Hoàng Việt trong việc đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và ghi nhận những thành tựu mà Công Ty Hoàng Việt đã đạt được trong suốt gần 25 năm qua, góp phần đưa thương hiệu Honda đến gần khách hàng hơn và luôn giữ vững vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam.
 
 
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
 

Với vai trò là cầu nối giữa Honda Việt Nam và khách hàng, Hoàng Việt sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Duy trì và giữ vững vị thế cung cấp xe máy Honda . Hướng đến mục tiêu trở thành một công ty được khách hàng và người dân địa phương mong muốn tồn tại và phát triển.

 
8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ