Hoàng Việt

Chương trình Lái xe An toàn tháng 4 tại trường THCS Nguyễn Văn Phú

Ngày 08/04/2019, Hệ thống HEAD Hoàng Việt phối hợp với Trường THCS Nguyễn Văn Phú tổ chức buổi phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Dưới hình thức sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh đã được các Hướng dẫn viên lái xe an toàn của HEAD Hoàng Việt hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, tập lái xe trên máy mô phỏng RT…

Thông qua chương trình này đã giúp thầy cô giáo, bậc phụ huynh và các em học sinh nâng cao nhận thức trong bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân cũng như gia đình và xã hội từ đó tự giác nâng cao ý thức và giảm thiểu tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Nhân dịp này, HEAD Hoàng Việt đã trao tặng nhiều loại mũ bảo hiểm cho học sinh và thầy cô trường THCS Nguyễn Văn Phú cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác.

Chương trình có sự góp mặt của khách mời là Báo cáo viên ATGT

BCV hướng dẫn nhận biết các biển báo hiệu giao thông

Đặt câu hỏi giúp các em nắm vững kiến thức và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông

Cảnh báo các tư thế ngồi sau xe không an toàn

Hướng dẫn các em học sinh cách ngồi sau xe an toàn

Giáo viên và học sinh hào hứng tập lái thử trên máy mô hỏng RT

Kết thúc chương trình, rất nhiều thầy cô và các em học sinh chia sẻ:

“Em cảm thấy hào hứng khi tham gia buổi ngoại khóa và hiểu thêm về kiến thức an toàn giao thông. Đặc biệt, HEAD Hoàng Việt còn mang đến chúng em nhiều phần quà hấp dẫn, em rất thích.”

“Hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi chia sẻ như vậy để không chỉ riêng cá nhân tôi mà các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh hiểu được thế nào là văn hóa giao thông đúng luật pháp, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.”

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ