Hoàng Việt

Chương trình : “Đi Honda chất, diện Casio là nhất”

Nhân dịp tựu trường trên toàn quốc Honda Việt Nam (HVN) trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi: “Đi Honda chất, diện Casio là nhất” phối hợp thực hiện cùng các HEAD, bắt đầu từ ngày 15/07 – 15/09/2019.

Cùng với sự nỗ lực của các HEAD, các mẫu xe tay ga do HVN sản xuất và phân phối đã được khách hàng chào đón và yêu thích trong những năm qua. Nhằm thúc đẩy bán hàng mạnh mẽ hơn nữa cho phân khúc này đặc biệt với 2 dòng xe Vision và Air Blade nhân dịp tựu trường trên toàn quốc, HVN trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi “Đi Honda chất, diện Casio là nhất” phối hợp thực hiện cùng các HEAD với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian khuyến mại: 15/07/2019 đến 15/09/2019 (căn cứ theo hóa đơn bán hàng)

2. Sản phẩm khuyến mại: Dòng xe Vision (Kí hiệu đời xe: K44N và K44P) và Air Blade (Kí hiệu đời xe: K66G và K66H) do HVN sản xuất và phân phối.

3. Hình thức & phạm vi khuyến mại:

               Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua xe Vision và Air Blade của các đời xe tại Mục 2 nêu trên sẽ nhận được một đồng hồ Casio chính hãng trị giá tới 3 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại các Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm và các Cửa hàng xe máy tổng hợp trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Chăm sóc Khách hàng: HOTLINE 1800 1578 để tìm hiểu thêm.

Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng!

8:00 - 17:00 Thứ hai - Chủ nhậ